Top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh chất lượng

Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng đối với mỗi người. Nó đang được xem là ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy nhu cầu sử dụng đến Tiếng Anh ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh trên toàn cầu. Nhưng để học được tốt Tiếng Anh và có thể thông thạo giao tiếp bằng Tiếng Anh thì chúng ta phải học từ vựng. Đây được xem như cốt lõi và thiết yếu trong việc học tiếng Anh. Bài viết dưới đây của Castcraft Software sẽ giới thiệu tới độc giả top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh chất lượng nhất.

Vai trò của từ vựng trong học tiếng Anh

Vậy từ vựng trong học tiếng Anh là gì? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người học đang muốn học tiếng Anh. Từ vựng là trọng tâm của ngôn ngữ và nó có một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc học tiếng Anh. Ý nghĩa của một từ hay một câu trong tiếng Anh đều có thể liên quan tới từ vựng. Chính vì thế mà có thể khẳng định được rằng, việc học từ vựng trong tiếng Anh vô cùng quan trọng.

Học từ vựng là một phần quan trọng của việc học ngoại ngữ, vì nghĩa của từ mới thường được nhấn mạnh dù trong sách hay trên lớp. Nó cũng là cốt lõi của việc giảng dạy ngôn ngữ và rất quan trọng đối với người học ngôn ngữ. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc dạy từ vựng rất khó vì nhiều giáo viên không tự tin vào việc dạy từ vựng và đôi khi không biết bắt đầu tập trung vào việc học từ vựng từ đâu.

Top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh chất lượng nhất

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng, với thiết kế rất thuận tiện để người dùng có thể tiếp cận tiếng Anh theo mức độ từ dễ đến khó. Với sự đa dạng trong việc sắp xếp các chủ đề thông dụng cho người dùng cùng với việc kết hợp các hình ảnh minh họa sống động giúp cho Duolingo chiếm được cảm tình của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm học từ vựng tiếng Anh này còn giúp người dùng củng cố được kiến thức từ vựng của mình bằng những bài tập hay.

Memrise

Memrise là một ứng dụng cũng rất phổ biến với ưu điểm nổi bật đó chính là tính năng luyện nghe tiếng Anh dành cho người dùng. Với khả năng sở hữu đồ sộ kho từ vựng với nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh này đang dần chiếm trọn niềm tin của người dùng với những phương pháp tốt. Sự kết hợp của những hình ảnh vui nhộn hay tạo ra những mini game thú vị tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Một trong những ưu điểm của Memrise nữa đó chính là giúp người học trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thú vị hơn, hứng thú hơn cho người học.

TFlat

Có thể nói răng TFlat là một trong những phần mềm học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ngày nay, rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với việc cho phép người dùng có thể nhanh chóng tra nghĩa của từ hay chức năng tự động lưu những từ vựng mà bạn đã tra để giúp cho việc ôn tập kiểm tra của bạn được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có hỗ trợ ứng dụng trên tay là sẽ vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng dù bạn ở bất kỳ đâu hay nơi nào

Cake

Một phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí nữa mà chúng tôi muốn mang tới cho các bạn đó chính là Cake. Cũng khá giống với các ứng dụng học tiếng Anh khác, Cake cũng có những ưu điểm riêng biệt nhằm mang lại thương hiệu riêng cho mình.

Teacher Maria – giảng viên tại trung tâm tiếng anh E-talk cho biết với phương pháp phổ biến của mình đó chính là luyện giao tiếp theo mẫu câu và luyện nói qua đó giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hành luyện tập lại các đoạn hội thoại từ các ví dụ thực tế hay trong bài tập đưa ra. Đây chắc chắn cũng sẽ là một ứng dụng đáng được quan tâm bởi những lợi ích tốt mà nó đem lại cho người dùng.

LingoDeer

Để có thể chọn một phần mềm học từ vựng tiếng Anh tố giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học ngoại ngữ thì LingoDeer sẽ là một ứng cử viên lớn. Với việc có nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn học tập, cùng với sự đa dạng trong bài học, các nội dung phong phú để giúp bạn đánh giá được mức độ sau mỗi bài học và biết được tiến trình học tập của mình. Các bài tập của LingoDeer được phân bố theo mức độ từ thấp đến cao, với việc cung cấp các hình ảnh minh họa đi cùng sẽ là một ưu điểm vô cùng đặc biệt cho LingoDeer.

Mondly

Để chọn được ứng dụng giúp bạn cải thiện được những kỹ năng cần thiết để học tiếng Anh tốt hơn thì Mondly chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với Mondly bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp rất phù hợp cùng với những khóa học ngôn ngữ thông thường để giúp bạn có thể có được khối lượng kiến thức vững vàng hơn. Chỉ với thiết bị thông minh có hỗ trợ ứng dụng sẽ giúp việc học của bạn được diễn ra một cách liên tục.

Busuu

Busuu sẽ là phần mềm học từ vựng tiếng Anh tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn. Với bất kỳ thiết bị di động thông minh nào trên tay, bạn có thể sử dụng Busuu bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn. Khi chọn Busuu sẽ giúp cho bạn học tiếng Anh với khóa học tương tác hoàn toàn thích hợp với mục tiêu học tập mà bạn đã đề ra. Cũng giống như đa số ứng dụng khác thì Busuu cũng mang nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những thách thức cũng như khó khăn trong học tập, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

ABA English

Đối với ABA English thì đây là một ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp mắt, vừa thân thiện lại vừa dễ sử dụng. Với việc kết hợp nhiều khóa học từ cơ bản cho tới nâng cao, các nội dung học có chứa các nội dung đa dạng và liên quan tới thực tế đời sống. Thường xuyên kiểm tra mức độ học của người dùng cũng như có những phương pháp, bài tập phù hợp với tiến trình của người học.

Bucha học tiếng Anh

Một ứng dụng cũng vô cùng thuận lợi nữa dành cho các bạn đó chính là Bucha học tiếng Anh. Đây là một ứng dụng thông dụng bậc nhất hiện nay bởi chất lượng cũng như sự thuận tiện mà nó mang lại. Với nhiều chủ đề được lựa chọn cùng việc kết hợp các trò chơi, mini game trắc nghiệm nhằm giúp người dùng đạt được hiệu quả học tập tốt hơn. Một tính năng đặc biệt mà Bucha mang tới đó chính là sự cạnh tranh, đây rõ ràng sẽ là một liều thuốc, một thứ kích thích dành cho người học khi có sự xếp hạng, phân chia mức độ với bạn bè của mình, chắc chắn sẽ là một sự đua tranh hấp dẫn mà Bucha mang tới.

Oxford Dictionary

Với bảo tàng từ ngữ khổng lồ, cùng với đó là các cụm từ và nghĩa khác nhau. Oxford Dictionary iúp cho người dùng có được những khả năng, kỹ năng tra nghĩa của từ một cách nhanh nhạy. Đây là một ứng dụng có tuổi đời hàng đầu với sự toàn diện đã được khẳng định bởi các chuyên gia nổi tiếng hay sinh viên học giả,….. Với thiết kế rõ ràng, giao diện đẹp mắt, bố cục chuẩn mực dễ dàng sử dụng giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn được những yêu cầu mà mình cần một cách nhanh chóng.

Trên đây là bài viết về top 10 phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà chúng tôi mang tới cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho mình để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.