cropped-castcraft-software logo

Giới Thiệu Castcraft Software

Castcraft Software là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp và các phần mềm quản lý website hiệu quả. Việc vận hành một doanh nghiệp, cửa hàng sẽ rất khó khăn nếu phải quản lý theo cách truyền thống. Bởi giấy tờ sổ sách dễ bị thất lạc, lộn xộn, hoặc sai sót trong quá trình ghi chép. Nhưng giờ đây tất cả sẽ được tối ưu thông qua phần mềm quản lý của Castcraft Software. Từ việc bán hàng, theo dõi sát sao về kho hàng cho tới việc thanh toán, chăm sóc khách hàng,… Tất cả mọi thứ đều được tự động, vận hành một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sứ mạng của chúng tôi

Mang đến những sản phẩm web app tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Từ đó chúng tôi mang đến những trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bạn hãy giới thiệu Castcraft Software đến cộng đồng để mọi người cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Castcraft-Software luôn ở bên các bạn trong việc quản lý vận hành và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Ngoài ra chúng tôi cũng có hướng dẫn sử dụng các loại phần mềm khác nhau, mục đích của Castcraft-Software là chia sẻ kiến thức lập trình, kiến thức design,… tới tất cả mọi người dùng internet. Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng, còn có phần mềm ứng dụng website, tin học văn phòng,.. Hãy follow fanpage Castcraft Software để tham khảo thêm nhiều mẫu website hơn nữa, cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web Castcraft Software của chúng tôi, chúc một ngày tốt lành.