Top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến

template ứng dụng cho thiết bị di động

Bạn đang có ý định mở rộng phát triển ứng dụng dành cho các thiết bị di động? Bạn muốn sử dụng hiệu quả nhất ngay từ ứng dụng đầu tiên mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa về yếu tố thời gian và chi phí? Vậy, template ứng dụng cho thiết bị di động sẽ là câu trả lời thích hợp nhất dành cho bạn. Các template này sở hữu ưu điểm thiết kế có sẵn, chúng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết được những vấn đề về mặt thời gian, công sức, đồng thời cũng có nhiều kiểu mẫu phong phú và chuyên nghiệp.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 mẫu template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến và chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý thêm từ các chuyên gia công nghệ rằng những template này mục đích là để bạn có thêm ý tưởng hoặc tận dụng trong lúc hệ thống của bạn chưa đủ lớn, trong trường hợp bạn là bộ phận doanh nghiệp lớn thì vẫn nên có ứng dụng, giao diện UX thích hợp với đối tượng khách hàng của mình, hạn chế sử dụng template bởi tính bản quyền thương hiệu.

Template ứng dụng cho hệ điều hành Android

Template ứng dụng Web2App

web2app

Web2App là template ứng dụng dành cho thiết bị di động được trang bị rất nhiều tính năng bổ ích, bên cạnh đó nó cũng có khả năng cung cấp Android Webview component.

Web2App mang đến cho người sử dụng nhiều khả năng tùy biến, hỗ trợ giải quyết tốt tất cả nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, bạn cũng không phải quá lo lắng về việc từng chưa sử dụng Web2App bao giờ, nhà cung cấp sẽ đính kèm hướng dẫn chi tiết giải thích cho bạn từng bước cụ thể, bảo đảm công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Universal Android WebView App được xây dựng nhằm hỗ trợ đảm bảo Android WebView component hoặc các quảng cáo AdMob được thực hiện một cách tốt nhất.

Sở hữu nhiều tính năng để phát triển từ pull – to – refresh, vị trí địa lý, thiết kế ứng dụng cho thiết bị di động dựa vào phong cách Material Design,… mang đến khả năng hỗ trợ tốt ưu nhất trong quá trình sử dụng. Đồng thời, Universal Android WebView App còn cho phép phát triển hiệu quả với nhiều ngôn ngữ từ CSS3, HTML5, jQuery, JavaScript, Bootstrap, cùng với một số những công nghệ web khác. Không những vậy, template android này cũng sẽ giúp đỡ bạn trong việc thiết kế native code, chức năng tự phản hồi, nâng cao hiệu quả ứng dụng đến mức tối đa.

Universal Multi-Purpose Android App

Universal Multi-Purpose Android App sở hữu những ưu điểm như: có tính năng linh hoạt, đa biến và có thể điều chỉnh dễ dàng cộng với hàng loạt những mẫu thiết kế ứng dụng khác nhau. Nhờ template android Admob hỗ trợ đã được thiết kế sẵn, các template cho ứng dụng di động sẽ có chức năng tích hợp được hơn 10 nhà cung cấp nội dung từ Youtube, Facebook, hay WordPress,…

Template android này cũng là một trong số các ứng dụng Android ở dạng native, thiết kế giao diện Android đẹp mắt được hỗ trợ bởi nhiều tài liệu nên cho dù bạn là người không rành về công nghệ hay chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu cũng có thể sử dụng được.

Your Recipes App

Đây là một template ứng dụng rất hay ho dành cho lĩnh vực nấu nướng, Your Recipes App là một nền tảng hoàn thiện với một Android client và server chạy mã PHP. Template được trang bị bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ sẽ cho phép bạn quản lý nội dung của mình một cách hiệu quả bằng cách giữ cho nội dung được cập nhật và không xảy ra lỗi. Bạn có thể gửi thông báo nhanh chóng đến cho người dùng thông qua Firebase và OneSignal. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cả ngôn ngữ RTL (phải sang trái), yếu tố này sẽ có ích khi bạn có ý định mở rộng sang những ngôn ngữ khác.

Template ứng dụng cho hệ điều hành iOS

SuperView—WebView App

SuperView—WebView App được ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành iOS, nó cho phép bạn gói gọn trang web của mình trên thiết bị di động một cách tối giản và dễ dàng hơn. Đây cũng chính là điều mà các nhà phát triển web mong muốn thực hiện để giúp giảm nhẹ quá trình học tập với những ngôn ngữ phức tạp như iOS SDK hay Swift. Thêm vào đó, ứng dụng templates SuperView cũng bảo đảm chất lượng mã hóa, mang đến thiết kế template ấn tượng, được đánh giá tốt hơn.

Real Estate Finder

real estate

Real Estate Finder là một ứng dụng cho thiết bị di động trên hệ điều hành iOS có back – end sử dụng PHP. Các chức năng sẽ dựa trên chính những khả năng từ chỉ đường địa chỉ, Google maps, mang đến những trải nghiệm thú vị, ấn tượng và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, Real Estate Finder cũng sở hữu đầy  đủ những tính năng từ hệ thống phương tiện truyền thông được sắp xếp hợp lý (như SMS, email,…). Hơn nữa, tính năng truy cập máy chủ backend cũng được cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào mua và dùng template này.

Template ứng dụng cho game và media

Fortin Quiz Pro

Nếu bạn đặc biệt yêu thích những template ứng dụng cho thiết bị di động dạng câu hỏi, Fortin Quiz Pro sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Template này được thiết kế phục vụ trên nền tảng Android, sử dụng back – end PHP.

fortin quiz

Những câu hỏi được sắp xếp theo nhiều thể loại đa dạng và cũng được phân chia thứ cấp rõ ràng. Đồng thời template cũng được trang bị bộ đếm thời gian sở hữu cấu hình cao, có khả năng điều chỉnh mức độ khó của các bài kiểm tra một cách dễ dàng.

Hơn nữa, âm thanh và hình ảnh cũng được sử dụng để nhắc nhở người chơi thay vì dùng văn bản như thông thường. Đặc biệt, Fortin Quiz Pro còn hỗ trợ Google Leaderboad cho phép bạn có thể chia sẻ điểm với bạn bè.

Stream Radio – Multiple Station

Stream Radio là app radio streaming hỗ trợ số lượng lớn các định dạng trực tuyến từ AAC, Vorbis, PCM/Wave, MP3,…

Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để xử lý các lỗ phát trực tuyến xảy ra do vấn đề liên quan đến mạng hoặc streaming Urls không hợp lệ. Khi sử dụng Stream Radio, người dùng cũng sẽ nhận được mã nguồn Android hoàn chỉnh, kèm theo đó là video clip hướng dẫn từng bước với tài liệu đầy đủ. Tương tự như các template khác, Stream Radio được tích hợp AdMob kín đáo, tránh bị xâm nhập.

Bên cạnh bản Stream Radio, bạn có thể tham khảo thêm phiên bản Stream Radio 2 (Single Station) – bộ định tuyến vô tuyến trực tiếp trên hệ điều hành Android sẽ hỗ trợ một số định dạng phổ biến khác.

Your Radio App

Your Radio App mang đến cho người dùng một ứng dụng phát trực tuyến radio trên internet dành cho nền tảng Android. Template ứng dụng điện thoại này có hỗ trợ nhiều định dạng streaming phổ biến hiện nay, bao gồm cả AAC và M3U. Mẫu ứng dụng dưới dạng well – thought – out này sẽ mang tới cho bạn những tính năng bổ ích như khi gọi điện thoại sẽ tạm dừng radio, điều khiển mạnh mẽ, UI đẹp mắt theo Material Design, thông báo sử dụng Google Cloud Messaging,…

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard chính là chọn lựa hoàn hảo trong trường hợp bạn muốn phát triển ứng dụng đua xe. Đảm bảo template này sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho người chơi.

template ứng dụng cho thiết bị di động speedy car

Người dùng sẽ gửi cho bạn mã nguồn hoàn chỉnh cho loại trò chơi phổ biến này, phần đồ họa được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cùng với độ phân giải cao phù hợp với mọi màn hình. Không chỉ vậy, Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard còn cung cấp cho bạn những bản nhạc nền, âm thanh đầy chất lượng.

Speedy Car Game với AdMob và Leaderboard khi được sử dụng sẽ mang lại cho người dùng đầy đủ cả Google Leaderboard, Admob, phục tốt nhu cầu đa dạng của người chơi.

Kết luận

Việc lựa chọn một template ứng dụng cho thiết bị di động chất lượng tốt sẽ là yếu tố quan trọng trong quá trình khởi động dự án và phát triển chúng thành công tốt đẹp. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ mục đích sử dụng, sản phẩm của bạn để lựa chọn mẫu template ứng dụng điện thoại thích hợp nhất cho mình nhé!