Top 5 ứng dụng đặt sân Golf tại Việt Nam tốt nhất

Top 5 ứng dụng đặt sân Golf tại Việt Nam tốt nhất

Các golfer không phải lúc nào cũng có đủ thời gian đến sân đặt sẵn lịch. Chính vì thế ứng dụng đặt sân golf ra đời giúp việc đặt sân golf nhanh chóng, tiện lợi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những phần mềm đặt sân golf nhanh chóng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Sau khi đã tham khảo từ nhiều nguồn tin uy tín trên thế giới cũng như các đơn vị kinh doanh golf hàng đầu liên quan chia sẽ điển hình có thể nói đến là SportGo Việt Nam là công ty kinh doanh thiết bị golf trên toàn quốc hàng đầu hiện nay với chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Lợi ích từ ứng dụng đặt sân golf

Tại sao nên sử dụng ứng dụng đặt sân golf

Ứng dụng đặt sân golf sẽ cung cấp cho các golfer nhiều thông tin hữu ích. Chúng sẽ mang đến thông tin chi tiết đầy đủ về sân golf, giá cả, giờ mở cửa, … Nhờ đó mà golfer có thể lựa chọn được sân golf ưng ý mà không cần di chuyển đến tận địa điểm đó.

Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn cung cấp nhiều thông tin về các giải đấu golf, hướng dẫn cách chơi… Nhiều chương trình khuyến mãi cũng sẽ được cập nhật tại đây. Hơn hết, khi sử dụng ứng dụng, golfer có thể so sánh giá cả, lựa chọn được mức giá cho sân golf phù hợp nhất.

Phương đặt lịch đặt golf thông minh

Chắc chắn rồi, khi sử dụng app đặt sân golf, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể check, cập nhật thông tin về sân golf. Bên cung cấp dịch cũng thường xuyên cập nhật để đem đến những thông tin mới nhất cho khách hàng.

Cập nhật giá cả nhanh chóng, đặt sân mọi lúc mọi nơi

Nếu như sử dụng phương thức truyền thống, bạn sẽ phải đến từng sân rồi hỏi các thông tin. Nhưng khi sử dụng ứng dụng đặt sân golf, điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng một lúc, bạn có thể cập nhật thông tin về giá cả của từng sân golf trên khắp cả nước. Tại các phần mềm booking golf cũng thường xuyên được cập nhật giá kèm theo các ưu đãi. Điều này đảm bảo mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và đương nhiên, vì là một ứng dụng dễ dàng tải về trên điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm, đặt sân bất cứ lúc nào mà không tốn thời gian.

Có thể kiểm tra tình trạng trống của sân bất kì lúc nào

Nếu như bạn đi tìm kiếm sân bàng hình thức đến từng địa điểm thì bạn sẽ mất thời gian mà có thể sân đó đã kín, bạn cần tìm kiếm địa điểm khác. Nhưng tại app đặt sân golf, bạn có thể kiểm tra các thông tin tình trạng trống sân bất cứ khi nào. Nhờ dó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Golfer còn có thể đặt các dịch vụ ngoài sân golf

Các ứng dụng đặt sân golf hiện nay hầu hết là liên kết với các resort, khách sạn gần đó. Khách hàng có thể kết hợp với nghỉ dưỡng cao cấp. Trên app còn có thêm các dịch vụ đi kèm như: Thuê xe, thuê quần áo tập golf,… Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn để có một buổi tập golf thoải mái nhất.

Top 5 ứng dụng đặt sân golf tại Việt Nam tốt nhất hiện nay

Ứng dụng đặt sân golf – Fastee

Ứng dụng đặt sân golf Fastee

Đây là phần mềm đặt sân golf uy tín hàng đầu hiện nay. Golfer có thể dễ dàng thanh toán tiền sân online ngay tại thiết bị của bạn. Điểm mạnh của ứng dụng đặt sân golf Fastee bao gồm:

  • Có gần như đầy đủ các sân golf tại Việt Nam: Tại đây bạn có thể đặt giờ chơi ở hầu hết các sân golf Việt Nam. Nhờ đó bạn có thể linh động thời gian, sắp xếp lịch đi đến sân thật thoải mái.
  • Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng: Đối với Fastee thì bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Đó là app và web. Đối với app thì Fastee tương thích trên cả Android và IOS nên bạn không cần lo lắng.
  • Phần mềm liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các sân golf. Ngoài ra còn có ưu đãi cho câu lạc bộ. Golfer có thể dễ dàng nắm bắt các ưu đãi từ sân golf yêu thích.
  • Thao tác đơn giản, nhanh chóng: Các thao tác tại app dễ dàng đối với người sử dụng. Chính sách đặt sân, hủy sân cũng được niêm yết tại phần mềm.

Nhưng bên cạnh đó ứng dụng Fastee cũng có nhược điểm. Đó có một số phản hồi từ người dùng cho biết ứng dụng đôi khi gặp phải tình trạng quá tải. Điều này gây khó khăn, mất thời gian của người sử dụng.

Phần mềm đặt sân golf online – VGS Booking

Một phần mềm đặt sân golf mà không đề cập đến VGS thì quả là sự thiếu sót. Đây là một hệ thống tính điểm chấp Quốc gia được phát triển bởi VGS. Nếu như phương thức cũ là người dùng phải gọi điện đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ sân. Thì ở đây, người dùng sẽ chỉ cần một và thao tác đơn giản là có thể book sân golf. Golfer có thể lựa chọn thời gian thuê sân nhanh chóng.

Ứng dụng mang đến sự tiện lợi với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn cũng có thể lưa chọn được bạn chơi ngay tại ứng dụng. Tất cả các tee time trên VGS Booking đều chính xác theo thời gian thực trên sân. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cập nhật các chương trình khuyến mãi liên tục. Người dùng có thể thuê sân với nhiều mức giá ưu đãi.

App đặt sân golf trực tuyến – GolfgroupApp đặt sân golf Golfgroup

Đây là một ứng dụng đặt sân golf được nghiên cứu phát triển bởi tập đoàn quốc gia Việt Nam golfgroup. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống công nghệ hiện đại, mọi thứ sẽ trở nên sống động. Tại đây bạn có thể đọc tin tức, tìm hiểu các kĩ năng chơi golf… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sắm các phụ kiện golf, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Đây chính là một hình ảnh thu nhỏ online và offline của tập đoàn quốc gia Việt Nam Golfgroup.

Ở bất cứ nơi đâu, bạn sẽ chỉ cần mất một chút thời gian để đặt sân. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây bạn cũng có thể thanh toán tiền thuê sân, tiền sử dụng dịch vụ,… Nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho golfer.

Ứng dụng đặt sân golf  trên điện thoại – Tgolf

App đặt lịch golf Tgolf thuộc công ty Ciao Link Holdings. Đây là công ty đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0, cung cấp các giải pháp kết nối cộng đồng golf Việt Nam và trên thế giới. Sử dụng Tgolf, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống đặt lịch thong minh và tiện ích.

Ứng dụng đặt sân golf Tgolf được nhiều người dùng đánh gái cao. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin, đặt lịch ngay tại ứng dụng. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần mở app là có thể đặt được lịch. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được những đặc quyền riêng khi trở thành khách VIP. Nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn kèm theo, cho nên lựa chọn Tgolf là hợp lí.

Phần mềm booking golf – Misa Golf

Phần mềm booking golf - Misa Golf

Phần mềm  golf Misa Golf giúp bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng các sân gò có trên hệ thống. Với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt lịch trên sân golf được rồi. Ứng dụng đặt lịch đánh golf ra mắt lần đầu năm 2019. Tuy còn khá mới mẻ nhưng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Ứng dụng đã có số lượng người dùng khá đông đảo, có nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Bạn có thể so sánh giá cả thuê sân trong cùng một thời điểm. Đây chính là một điều vô cùng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, golfer có thể dễ dàng đưa ra một sự lựa chọn hợp lí. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể book lịch sân golf dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản. Mọi ưu đãi từ các sân golf đều được cập nhật tức thời trên ứng dụng. Golfer có thể nắm bắt các thông tin cực kì nhanh. Đây cũng là sự lựa chọn cho những người bận rộn, vì thời gian đặt sân sẽ chỉ tốn 30s!

Trên đây là top 5 ứng dụng đặt sân golf tại Việt Nam tốt nhất và được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng bà viết vừa rồi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top 10 app – ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại