Top 10 app – ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại hàng đầu châu Á

Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại

App gửi tiền – ứng dụng chuyển tiền nhanh là lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều quốc gia hiện nay. Với sự phát triển của nền tảng kỹ thuật số, công nghệ di động, công nhân di cư không còn phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh với chi phí lớn. Thay vào đó, mọi người có thể gửi tiền nhanh hơn với các bước đơn giản từ các app chuyển tiền hàng đầu Châu Á mà Castcraft Software giới thiệu dưới đây. Vừa nhanh, tiện lợi, lại còn ít chi phí hơn so với các phương pháp truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu ngay những ứng dụng gửi tiền tiện ích này nhé!

Top 10 ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại hàng đầu Châu Á

1. Azimo chuyển tiền nhanh

Azimo là ứng dụng di động chuyển tiền trực tuyến có trụ sở tại Londin, văn phòng được đặt tại Krakow. Công ty đặt mục tiêu chuyển tiền quốc tế rẻ hơn, đơn giản hơn, nhanh và dễ hiểu hơn. Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh qua website.

Ứng dụng chuyển tiền Azimo
Azimo phát hành dịch vụ “chuyển tiền một lần” – một tính năng cho phép người dùng trên các quốc gia thuộc Eurozone ngay lập tức gửi và nhận tiền chỉ bằng một số điện thoại.

Hiện ứng dụng gửi tiền của Azimo đã có mặt trên hơn 190 quốc gia khác nhau với hơn 80 loại tiền tệ khác nhau. App di động này phục vụ khoảng 500 nghìn khách hàng, cung cấp hơn 270 nghìn địa điểm nhận tiền mặt trên toàn thế giới. Mới gần đây, công ty đã phát hành dịch vụ “chuyển tiền một lần”. Đây là một tính năng cho phép người dùng trên các quốc gia thuộc Eurozone ngay lập tức gửi và nhận tiền chỉ bằng một số điện thoại.

2. Ứng dụng chuyển tiền di động OrbitRemit

Ứng dụng di động OrbitRemit được thành lập năm 2009, có trụ sở tại New Zealand. Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho phép mọi người ở Úc, Anh, New Zealand gửi tiền cho người thân và bạn bè của họ trên hơn 40 quốc gia khác nhau. Người gửi chỉ cần yêu cầu chuyển khoản trên trang web.

Kế tiếp, gửi tiền cho OrbitRemit bằng cách chuyển khoản ngân hàng trong nước. Công ty sẽ thực hiện trao đổi tiền tệ kể từ khi chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của OrbitRemit. Rồi sau đó gửi tiền ra nước ngoài cho người thụ hưởng. Ứng dụng di động OrbitRemit tính phí cố định và hứa hẹn tỷ giá tốt hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Khách hàng cũng có thể theo dõi tiền của họ trực tuyến trong mỗi bước của quá trình chuyển tiền.

3. TransferWise – App chuyển tiền nhanh

TransferWise được xem là một trong các app chuyển tiền nhanh hàng đầu bắt nguồn từ Châu Âu, rồi mở rộng và tiếp cận ở Châu Á. Ứng dụng TransferWise ra mắt đầu năm nay tại trung tâm Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Đây là một nền tảng chuyển tiền nhanh, cung cấp hơn 750 tuyến đường trên toàn thế giới.

Transferwise
TransferWise là một nền tảng chuyển tiền nhanh, cung cấp hơn 750 tuyến đường trên toàn thế giới.

Mọi người sử dụng app TransferWise hoặc dịch vụ web để chuyển giao trị giá 1,75 tỷ đô la Singapore mỗi tháng, giúp tiết kiệm hơn 2,5 triệu đô Singapore mỗi ngày. TransferWise thông thường sẽ rẻ hơn từ hai đến năm lần và chuyển tiền nhanh hơn vài ngày so với các ngân hàng và các công ty chuyển tiền khác.

4. TNG Wallet – App chuyển tiền nhanh

Là dịch vụ ví điện tử hàng đầu tại Hồng Kong, TNG Wallet cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngang hàng, chuyển khoản ngân hàng, dịch vụ gửi tiền nhanh. Bên cạnh đó, còn có thanh toán hóa đơn tiện ích, nạp tiền điện thoại di động và thực hiện chuyển tiền trên toàn thế giới. Người dùng có thể chuyển tiền từ ứng dụng TNG Wallet của họ thông qua tính năng thanh toán qua biên giới đến hơn 800 ngân hàng trên 12 quốc gia khác nhau.

Công ty đảm bảo mức giá thuận lợi, không có phí giao dịch chi người dùng. Người dùng được xác minh có thể rút tiền mặt ngay lập tức tại hơn 190.000 điểm nhận tiền mặt. Công ty này tuyên bố phục vụ khoảng 5% dân số của Hồng Kông. Ứng dụng di động gửi tiền nhanh TNG Wallet rất hữu ích tại quốc gia này.

5. WeChat thanh toán

WeChat là một trong những ứng dụng chuyển tiền nhanh nhất hiện nay. Đây là ứng dụng nhắn tin và xã hội của Tencent và ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất của Trung Quốc. Tuy nhiên ứng dụng này lại vẫn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam do nhu cầu mua và nhập hàng Trung Quốc. Việc đăng ký và chuyển khoản trên Wechat không hề đơn giản, vì vậy bạn sẽ cần đến dịch vụ chuyển tiền wechat tại các công ty đặt hộ hàng Trung Quốc như Piget, Võ Minh Thiên, Nhập hàng Siêu Tốc,… để có thể thanh toán các đơn hàng thương mại điện tử mà mình đang có.

Riêng mảng nhập hàng Quảng Châu, các công ty thiết kế web app nhập hàng Trung Quốc thường cung cấp dịch vụ này cho khách hàng có nhu cầu mua hàng nội địa TQ và thanh toán online, bạn chỉ cần truy cập vào website và sử dụng dịch vụ chuyển tiền do các công ty uy tín hỗ trợ.

Wechat
Wechat có đa dạng tính năng cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch gửi tiền nhanh khác nhau gồm gửi tiền cho bạn bè, thực hiện các giao dịch, thương mại điện tử.

Tính năng của WeChat cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch gửi tiền nhanh khác nhau. Gồm gửi tiền cho bạn bè, thực hiện các giao dịch trên nền tảng điện thoại di động nạp tiền, thương mại điện tử. Hoặc đầu tư vào các quỹ quản lý tài sản, thanh toán tiện điện, nước,… Người dùng phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của họ. Có thể liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.

6. Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại TransferGo

App TransferGo là một giải pháp chuyển tiền ký thuật số được nhắm mục tiêu đến công nhân nhập cư, có trụ sở chính đặt tại London. Ứng dụng di dộng này cho phép khách hàng gửi tiền đến các nước Châu Âu, cũng như ở Philippines, Hồng Kông, Ấn Độ. Người dùng chỉ cần đăng ký, đặt chỗ chuyển và cung cấp thông tin chi tiết của người nhận cũng như số tiền được gửi.

Sau đó thực hiện chuyển khoản ngân hàng địa phương về số tiền hay thanh toán bằng thẻ ghi nợ. Tiền sẽ đến đầu kia trong vòng vài giờ khi công ty nhận được khoản thanh toán. Mỗi giao dịch, app TransferGo tính phí chuyển khoản cố định và từ 0,6 % đến 1,5% phí chuyển đổi tiền tệ. Tất cả các khoản phí được bao gồm trong số tiền người dùng nhìn thấy khi đặt giao dịch.

7. Ứng dụng ngân hàng di động Toss

Toss là một dịch vụ của Cộng hòa Viva Hàn Quốc, cho phép người dùng chuyển tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng, đang rất phát triển với hơn 6 triệu người đăng ký.
Toss là một dịch vụ của Cộng hòa Viva Hàn Quốc, cho phép người dùng chuyển tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng, đang rất phát triển với hơn 6 triệu người đăng ký.

Toss là một dịch vụ của Cộng hòa Viva Hàn Quốc, ứng dụng ngân hàng di động phổ biến phục vụ một cơ sở người dùng đang rất phát triển với hơn 6 triệu người đăng ký.

App chuyển tiền này cho phép người dùng chuyển tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cho đến nay đã xử lý hơn 3 tỷ đô la giá trị giao dịch. Toss đã mở rộng dịch vụ của mình với Toss Loans và Toss Finance Dashboard kể từ khi ra mắt năm 2015.

8. Toast mobile app

Toast là một app gửi tiền nhanh ngang hàng, giúp người nhập cư Philippines ở Singapore và Hồng Kông gửi tiền về nhà cho người thân và bạn bè trực tiếp từ smartphone. Ứng dụng chuyển tiền này tuyên bố rẻ hơn 81% so với ngân hàng và nhanh hơn nhiều khi người dùng có thể gửi tiền về nhà chỉ trong hai phút.

Người gửi có thể chọn giữa 2 tùy chọn chuyển tiền: nhận tiền mặt từ hơn 7 nghìn địa điểm hoặc có thể trực tiếp đến bất kỳ ngân hàng nào. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn tại Philippines từ nước ngoài. Toast mobile app sẽ sớm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ di động.

9. Abra gửi tiền nhanh

Ứng dụng di động của Abra là một vị trí Bitcoin không giám sát, cho phép người dùng xem giá trị tài khoản của họ bằng bất kể loại tiền tệ nào.
Ứng dụng di động của Abra là một vị trí Bitcoin không giám sát, cho phép người dùng xem giá trị tài khoản của họ bằng bất kể loại tiền tệ nào.

Abra là một app chuyển tiền nhanh ngang hàng. Sử dụng công nghệ Blockchain và Bitcoin để cho phép người dùng giao dịch bằng hơn 50 loại tiền tệ. Abra Tellers đại diện cho một mạng lưới toàn cầu. Chia sẻ của người dùng giúp nhau dễ dàng chuyển tiền từ app Abra bất cứ đâu trên toàn cầu.

Ứng dụng di động của Abra là một vị trí Bitcoin không giám sát. Cho phép người dùng xem giá trị tài khoản của họ bằng bất kể loại tiền tệ nào. Mô hình ứng dụng này là một peer-to-peer 100%, không có trung gian bao giờ quản lý. Không tham gia vào quỹ của khách hàng tại bất kỳ điểm nào trong bất kỳ các giao dịch.

10. Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại Coins.ph

App Coins.ph cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn. Bên cạnh đó còn có mua sắm trực tuyến và dịch vụ chuyển tiền trên khắp Đông Nam Á. Mạng lưới phân phối tiền mặt của Coins.ph gồm hàng chục ngàn ngân hàng, hiệu cầm đồ,…Gồm cả cửa hành thanh toán và giao hàng tận nơi trong toàn khu vực.

Coins.ph là dịch vụ chạy trên công nghệ blockchain, sử dụng tiền tệ kỹ thuật số như một cổng chi phí thấp cho ngân hàng. App chuyển tiền nhanh này hoạt động nhiều tại hai quốc gia là Thái Lan và Philippines.

Không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc và phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh, bạn hoàn toàn có thể linh động với top 10 app chuyển tiền nhanh mà chúng tôi vừa giới thiệu. Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển, vì thế bạn không nhất thiết phải loay hoay quá nhiều với các phương pháp truyền thống. Hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng chuyển tiền nhanh gọn và tiện lợi nhất nhé!