Giới thiệu

Castcraft-Software

Chào mừng các bạn ghé thăm trang web Castcraft-Software

Castcraft-Software là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp và các phần mềm quản lý website hiệu quả. Việc vận hành một doanh nghiệp, cửa hàng sẽ rất khó khăn nếu phải quản lý thông qua sổ sách hoặc các giấy tờ viết tay. Bởi giấy tờ sổ sách dễ bị thất lạc, lộn xộn, hoặc sai sót trong quá trình ghi chép của nhân viên. Nhưng giờ đây tất cả sẽ được tối ưu, đơn giản hóa thông qua phần mềm quản lý của Castcraft Software, từ việc bán hàng, theo dõi sát sao về kho hàng, giá cả trên website cho tới việc thanh toán, chăm sóc khách hàng,… Tất cả mọi thứ đều được tự động, vận hành một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng là Castcraft-Software luôn ở bên các bạn trong việc quản lý vận hành và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Ngoài ra chúng tôi cũng có hướng dẫn sử dụng các loại phần mềm khác nhau, mục đích của Castcraft-Software là chia sẻ kiến thức lập trình, kiến thức design,… tới tất cả mọi người dùng internet. Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng, còn có phần mềm ứng dụng website, những phần mềm tin học văn phòng,… tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ lần lượt tới bạn đọc.

Hãy góp ý để chúng Castcraft Software hoàn thiện website hơn nữa, cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web Castcraft Software của chúng tôi, chúc một ngày tốt lành.