Top 10 phần mềm học tiếng anh tốt nhất 2019

Top 10 phần mềm học tiếng anh tốt nhất năm 2020

Trong cuộc sống có phần hối hả, tất bật hiện nay, quỹ thời gian của chúng ta ngày càng thu hẹp. Bên cạnh những phần mềm quản lý giáo dục đã được triển khai tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục thì sử dụng phần mềm học tiếng Anh là giải pháp hiệu quả, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rãnh rỗi để học tập, cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Ngoài những phần mềm học tiếng anh cài đặt trên PC mà bạn có thể download tại các website như taimienphi, downloadrage,… Dưới đây là top những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người bình chọn trong năm 2020.

Duolingo – Phần mềm học tiếng Anh được nhiều người sử dụng

Phần mềm học tiếng anh Dualinggo
Rất nhiều người sử dụng Dualingo để học tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác

Quả thật, khi nhắc đến những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Duolingo. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, cho đến nay app học tiếng anh này đã có hơn 20 triệu người đăng ký sử dụng.

Duolingo cung cấp miễn phí nhiều bài học ngôn ngữ khác nhau, từ mức cơ bản cho đến nâng cao. Hệ thống các bài học được chia thành nhiều cấp độ như một trò chơi. Trong quá trình học, mỗi người cần thông thạo đủ các kỹ năng đọc, viết, nghe để có thể chuyển sang những bài học mới.

Hiện nay, ứng dụng học tiếng Anh Duolingo chạy trên giao diện website và có cả ứng dụng mobile được lập trình di động chạy trên nền tảng IOS và Android

Memrise: Ứng dụng học tiếng anh vui nhộn

Cũng như Duolingo, Memrise là phần mềm dạy nhiều loại ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Memrise là ứng dụng miễn phí với mục đích giúp người học trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ của mình với tiêu chí vui nhộn và khoa học.

App học tiếng anh Memrise
Siêu trí nhớ về từ vựng với Memrise

Thay vì chỉ cung cấp đưa ra những bài học nhàm chán cùng những yếu tố lặp đi lặp lại, Memrise mang đến bài học được trình bày dưới dạng mini game. Ngoài những khóa học có sẵn, trong giáo trình còn có những khóa học rất thực tế do chính người dùng đóng góp. Các bài học này được lồng ghép vào trong hệ thống tạo sự mới mẻ, gợi cảm hứng học tập.

Memrise hiện cung cấp khóa học dạy hơn 200 ngôn ngữ khác nhau trên cả iOS và Android.

SpeakingPal – Ứng dụng chuyên để luyện nói English

Phần mềm học tiếng Anh này chủ yếu rèn luyện kỹ năng nói cho học viên. SpeakingPal mô phỏng lại các đoạn hội thoại với người bản xứ để bạn có thể nghe và cải thiện khả năng phát âm của mình. Song song với đó, ứng dụng còn sử dụng công nghệ thông minh cho phép nhận diện chính xác giọng nói để đánh giá mức độ hoàn thành bài học.

Ứng dụng luyện nói tiếng anh SpeakingPal
Luyên nói tiếng Anh cực tốt với SpeakingPal

SpeakingPal đang cung cấp 100 cấp độ học nhau cho học viên. Tuy nhiên, người dùng chỉ có học miễn phí đến cấp 15, từ cấp 16 trở đi bạn sẽ cần phải trả phí.

English Grammar Ultimate – Học tập ngữ pháp tiếng Anh

Nếu muốn cải thiện trình độ ngữ pháp của mình thì English Grammar Ultimate chính là ứng dụng phù hợp nhất. Phương pháp dạy tiếng Anh của phần mềm này là liên tục đưa ra những đoạn hội thoại nhỏ.

Ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh
Học ngữ pháp English nhanh chóng

Tùy theo tình huống cụ thể, bạn phải đưa đáp án phù hợp. Sau khi chấm điểm, phần mềm tiếng anh sẽ chỉ ra những lỗi sai để học viên khắc phục. Cuối ở mỗi bài học sẽ những trắc nghiệm nhỏ để kiểm tra lại kiến thức.

Monkey Junior – Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Đối tượng chính của app học tiếng Anh Monkey Junior dành cho trẻ trong lứa tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học. Phần mềm cho phép các bé có thể tự học dựa trên một giáo trình được biên soạn sẵn. Nội dung chủ yếu của mỗi bài học chỉ là những kiến thức cơ bản và kỹ năng giao tiếp.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Junior
Trẻ em thích thú với Monkey Junior

Với Monkey Junior, bé được học tiếng Anh qua hình ảnh, video và các trò chơi được chia theo các chủ đề khác nhau. Hiện nay hệ thống này đã có hơn 2000 bài học, 3000 từ phổ biến. hàng nghìn hình ảnh, video chất lượng cao và kho trò chơi cực kỳ phong phú.

Liên tục học mỗi ngày và nghe cách phát âm tiếng Anh từ người bản xứ giúp bé có cơ sở vững chắc ngay từ ban đầu.

Hello English – App học tiếng anh miễn phí mọi lúc, mọi nơi

Đây là ứng dụng được những người dùng đánh giá là tốt nhất trên kho phần mềm Google Play. Tất cả bài học tại Hello English đều miễn phí và cho phép người dùng học offline.

Apps học tiếng anh miễn phí Hello English
Apps học tiếng anh miễn phí

Bên cạnh hơn 475 bài học tương tác được xây dựng trên cơ sở các cuộc đàm thoại. Bạn sẽ được học mà chơi qua các tựa game thú vị. Hello English cung cấp các bài thực hành luyện tập mỗi ngày cho các thành viên và kho từ vựng lên đến 10.000 từ.

HelloTalk – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Với những người đi làm thì rào cản lớn nhất khi muốn học tiếng Anh là thời gian và môi trường giao tiếp. Hiểu được điều này, HelloTalk cho phép người dùng trò chuyện với người bản xứ thông qua chat và gửi tin nhắn thoại. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại để nói chuyện trực tiếp với những đối tác, cộng tác viên đáng tin cậy được HelloTack giới thiệu để nâng cao kỹ năng.

Hello talk ứng dụng học tiếng anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi
Giao tiếp English thông thạo với Hello Talk

Nhờ được trò chuyện thường xuyên và được chính người bản địa sửa chữa ngữ pháp, cách phát âm, cách dùng từ nên việc học tập sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Spotlight English – Nghe và đọc các bản tin Tiếng Anh

Với những người đi làm chỉ muốn luyện tập chuyên về kỹ năng nghe thì Spotlight English là đúng là ứng dụng mà bạn cần. Sử dụng phần mềm, người nghe sẽ được nghe và đọc nhiều cái bài viết, bản tin liên quan đến các chủ đề trên toàn thế giới.

luyen-nghe-tieng-anh-voi-spotlight
Luyên nghê tiếng anh cực đỉnh với Spotlight

Các bài học sẽ bao gồm 2 phần: file âm thanh và kịch bản. Người học sẽ được lắng nghe các bản tin với giọng đọc chậm và rõ ràng. Trong quá trình này, bạn có thể đọc theo và soát lại những lỗi trong phần bài tập của mình.

Mỗi tuần, Spotlight English lại cung cấp 7 bài học mới, với nội dung dài khoảng từ 10 – 15 phút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học tập, đồng thời luôn có cảm giác mới mẻ.

ELSA – Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ

Đóng vai trò như một chuyên gia dạy ngoại ngữ hoàn hảo, ELSA sẽ dạy bạn kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ, từ cách nhấn trọng âm, cách bật âm đầu, âm cuối. Ứng dụng sử dụng các thuật toán thông minh nên có thể phát hiện được người đọc phát âm sai ở đâu và chỉnh sửa từng chút một trong suốt quá trình theo học.

App luyên phát âm tiếng anh Elsa
App luyên phát âm tiếng anh Elsa

Khi học ELSA, mỗi phần cũng được chia thành các cấp độ học tập khác nhau để bạn có thể nhìn lại kiến thức, thành quả mình đạt được sau mỗi phần.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý trường học tốt nhất.

BBC Learning English – Ứng dụng học tiếng anh chất lượng từ BBC

Phần mềm này cho phép người học rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, đọc, nói và viết. Tuy nhiên, những bài học về nghe và nói được nhiều đánh giá là chất lượng hơn.

Ứng dụng học english tốt từ BBC
Ứng dụng học english tốt từ BBC

BBC Learning English có những bài văn mẫu được thu âm chuẩn bằng giọng đọc chậm và dễ hiểu. Người học sẽ lắng nghe và thu âm lại sao cho chuẩn xác nhất. Nhờ cách này, cách phát âm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, đồng thời khả năng nghe cũng sẽ tốt hơn nhiều.

Mỗi ứng dụng học tiếng Anh mà Castcraft Software vừa giới thiệu trong bài viết lại có những ưu, khuyết khác nhau. Tùy theo nhu cầu luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và trình độ của mình mà hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. Web ứng dụng Castcraft chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình một phần mềm học tiếng Anh ưng ý để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty lập trình phần mềm Mona để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.