download bloody roar 2 full character trên pc

Tải Bloody Roar 2 Mở Khóa Full Nhân Vật Shen Long, Gado

Hiện nay có rất nhiều trang để download tựa game đấu trường thú mà về các chất lượng và hình ảnh không cao. Nhưng trong bài viết này Castcraft sẽ gửi đến bạn một phiên bản Bloody Roar 2 Full HD với các chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Link Tải Bloody Roar 2 trên Windows

Download Bloody Roar 2 Full Tướng miễn phí: Tại Đây

Giới thiệu khái quát về tựa game Bloody Roar 2

download đấu trường thú 2 full hd pc

 

Đấu trường đẫm máu – Bloody Roar 2 là một loạt các trò chơi chiến đấu, thuộc thể loại chiến đấu đối kháng qua từng màn, được sản xuất bởi công ty Hudson có trụ sở tại Hoa Kỳ và sau đó được hãng Konami của Nhật Bản tiếp nhận và  phát triển. Trò này được chơi trên hệ máy Arcade, PS, PS2, GameCube và XBox…

Ở tựa game này, các nhân vật có khả năng hóa thành một loài thú khác nhau. Những nhân vật này được gọi là Zoanthrope. Đây là một trò chơi nổi bật với các cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đều có thể sử dụng ở hai dạng khác nhau, thứ nhất là dạng người và thứ hai là dạng thú hóa. Ở Việt Nam chúng ta, trò chơi này còn có nhiều tên gọi khác như đấu trường thú hay đấu võ thú…

Những sự sáng tạo trong trò chơi này đã được đánh giá cao, khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 trạng thái khác nhau, một người một thú, khi nhắc đến người ta sẽ nhớ ngay đến đấu trường đẫm máu.

Một số bạn hiện nay không biết nhận nhân vật Shendong ở nhiệm vụ nào? Sau đây mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết này. Thứ nhất các bạn nên chơi ở chế độ đánh với máy rồi sau đó đánh thắng qua Gado không thua trận nào sẽ gặp Shenlong.

Sau đó khi các bạn đánh bại Shenlong thì các bạn sẽ nhận được nhân vật này. Nếu bạn không có thời gian để đánh thì cũng có thể tải phiên bản Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật.

>>> Xem thêm Games:

Cốt truyện của Tựa game Bloody Roar 2

story bloody roar 2

Câu chuyện trong Bloody Roar 2 được lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi con người như là một vị vua với trí thông minh cao của họ. Nhưng đối với con người có trí tuệ là chưa đủ, vì lòng tham lam của họ là không đáy.

Vì thế con người không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn mong muốn mình có thể đạt được những sức mạnh của các loài dã thú cũng như sức mạnh tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người thông qua cách dùng các hệ gen.

Trong quá trình lai tạo, gây đột biến gen và cách chọn lọc giống, đó là cách một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Về bề ngoài, những người này không khác biệt so với người thường, nhưng điểm khác biệt cơ bản ở đây là những khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope.

Khi tộc người này đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ có khả năng hóa thú tức là biến thành một sinh vật nửa người nửa thú – một mãnh thú hình người, việc này cũng đồng nghĩa là họ vừa có năng lực của con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng, sức mạnh đặc biệt và mạnh mẽ như vậy những người Zoanthrope luôn che giấu bản thân không để lộ ra thân phận của mình.

Một trong số những mối đe dọa lớn nhất của người Zoanthrope đó là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này đã sử dụng một cách nào đó để mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không đơn thuần là tìm kiếm người Zoanthrope, mục đích cuối cùng họ nhắm đến là muốn lợi dụng các khả năng thú hoá của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Các ưu điểm của Bloody Roar 2 phiên bản mới nhất 

Các trận đấu có tính chất đỉnh cao và kịch tính 

Các nhân vật đi những đường quyền uyển chuyển, thoát ẩn thoát hiện, những công cuộc chiến đấu liên tục đưa người chơi đạt đến cảm giác như thực sự đang đứng trên một võ đài võ thuật. Đây cũng chính là điều đã tạo nên thương hiệu của tựa Game.

Hóa thân thành các nhân vật thú khác nhau

Chúng ta sẽ được hóa thân thành các nhân vật mà chúng ta yêu thích, mang các sức mạnh, chiêu thức khác nhau. Nếu bạn thích bò sát thì Busuzima là lựa chọn hợp lí nhất cho bạn đây là nhân vật hóa thân thành con thằn lằn có khả năng tàng hình và gây khó chịu cho đối thủ.

Giao diện dễ nhìn, trải nghiệm chân thật 

Game được thiết kế những đồ họa đẹp mắt, hình ảnh nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, mang đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm game chân thực. Với âm thanh sống động và các thao tác uyển chuyển mượt mà của nhân vật giúp người chơi dễ dàng hóa thân thành  nhân vật trong game.

Các yêu cầu cấu hình của game Bloody Roar 2 

Để trải nghiệm một cách chân thật mượt mà của các đồ họa trong game, thì sau đây là cấu hình chuẩn để trải nghiệm tựa game:

  • CPU lõi kép Pentium 4 3.0 GHz, Tốc độ CPU 3.0 GHz
  • RAM cần tối thiểu 4GB
  • Dung lượng ổ cứng 2GB
  • Hệ điều hành (OS) dùng cho tất cả hệ điều hành windows.

Cách chơi và sử dụng bàn phím của game Bloody Roar 2

Chế độ đấu đơn

Ở phần đầu của trò chơi có các chế độ như: Arcade – đấu với máy, chế độ VS – chế độ solo giữa 2 người chơi với nhau, chế độ story – người chơi sẽ chơi theo cốt truyện của các nhân vật. Tiếp theo, sau khi chọn xong chế độ đến phần pick các nhân vật có sẵn chúng ta có thể sử dụng nút “X” trên bàn phím để chọn nhân vật. Các nút cơ bản để sử dụng khi chơi Game bằng bàn phím:

  • Số 7: các nút di chuyển ở trong game.
  • Số 8: các nút sử dụng để ra đòn, combo trong game.
  • Số 9: các nút liên quan đến dừng, dừng game hoặc chơi tiếp.
  • Số 10: các nút chức năng riêng trong game như xoay người hay đỡ đòn.
  • Số 11: các nút di chuyển, tuy nhiên ở một số game sẽ không được hỗ trợ thì không có chức năng gì.

Chế độ đấu 2 ngườia

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào File chọn Configuration trong game Bloody Roar 2.

Bước 2: Click vào chữ controllers, ở đó hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sử dụng phần cài đặt cho người chơi số 2 bằng cách chọn cho người chơi đó và phải chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi với bạn xác nhận và chọn nhân vật là K.

configuration game bloody roar 2

Bước 4: Sau đó bật game lên và nhấn Enter cho đến khi hiện trên màn hình như trên ảnh thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi Arcade chuyển về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và sau đó bấm tiếp Enter.

chế độ chơi 2 người

Bước 5: Trong game sẽ hiển thị giao diện các nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi số 1 sử dụng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận, tiếp đến người chơi số 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi nhấn phím K để xác nhận chọn nhân vật chơi Bloody Roar 2.

Bước 6: Bây giờ cuộc thi đấu đội sẽ bắt đầu, người chơi 1 sẽ bấm phím mũi tên để di chuyển các phím A, S, Z, X để đánh nhau. Người chơi 2 thì bấm 8,6,4,2 để di chuyển và sử dụng phím J, H, G, K để đánh, nếu không bạn nhớ thì có thể vào File chọn Configuration, chọn Controllers để xem lại các phím của cả 2 người chơi.

Trên đây là tất cả thông tin về tựa game Bloody Roar 2, chúng ta hãy rủ những người bạn của mình tải game về và chơi chung với nhau để có trải nghiệm game tốt hơn, kết nối bạn bè lại với nhau. Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm game Đấu Trường Thú 2 tràn đầy niềm vui cùng bạn bè.