Tải Minecraft PE Tiếng Việt APK Full Version Mới Nhất Trên Android

download minecraft pe 1.19.0 tiếng việt apk mới nhất

Minecraft PE được biết tới là tựa game thuộc thể loại mô phỏng hot nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều, game mang tới lối chơi đồ họa ấn tượng đã giúp cho Minecraft PE có lượt tải khủng trên các nền tảng khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về Minecraft Pocket Edition và biết cách cài game Minecraft PE Apk Việt hóa mới nhất 2023 về máy thì bạn hãy theo dõi cùng Castcraft nhé.

Link Tải Minecraft PE APK Tiếng Việt Cập Nhật 2023

Download Minecraft PE v1.19.81 APK Việt Hoá : Tại Đây

Yêu cầu cấu hình tải Minecraft Pocket Edition

 • Tên game:  Minecraft PE
 • Nhà phát hành game chính thức: Mojang
 • Phiên bản game hiện tại: 1.19.81 Apk
 • Chức năng: Mở khoá Full, Gravity, God, Tiếng Việt

Tổng quát game Minecraft PE 

tải minecraft pe tiếng việt hoá apk free mobile

Khi bạn vào Minecraft PE thì bạn sẽ được đưa tới thế giới ảo, đầy sinh động và mọi thứ đều được sắp xếp bằng khối hình lập phương. Tại đây, bạn hoàn toàn được sáng tạo và xây dựng thế giới riêng của mình theo ý muốn, chỉ với vài thao tác cơ bản.

Việc của bạn cần làm ở đây chính là trở thành vua, tự sinh tồn bằng cách chế tạo vật dụng cần thiết nhằm mục đích xây dựng cũng như bảo vệ đế chế của mình trong thế giới này.

Tính năng nổi bật trong game Minecraft PE

Trong  Minecraft PE bạn sẽ được tự do sáng tạo trong thế giới vô hạn, khám phá bất kỳ mà bạn thích và bản đồ trong game bạn sẽ phải lấy từ hệ thống ngay thời điểm tạo thế giới mới.

Game mang tới cho bạn hệ thống quần xã sinh vật bao gồm sa mạc, cánh đồng tuyết, rừng rậm, đồng bằng, rừng núi, khối nước, hang động và dung nham.

Hệ thống game mang tới cho bạn 4 chế độ chơi khác nhau, khi bắt đầu vào Minecraft PE thì bạn phải lựa chọn một trong 4 chế độ sau:

 • Chế độ sinh tồn: Ở chế độ này thì bạn phải tìm nguồn cung cấp vật liệu xây dựng với thức ăn. Các tài nguyên bạn cần tìm ở đây chính là gỗ, đá nhằm mục đích tạo khối và vật phẩm. Nhiệm vụ của bạn ở đây là đối phó với sinh vật chuyển động như thây ma, cây leo và nhện lớn để sinh tồn.
 • Chế độ sáng tạo: Chế độ này bạn sẽ được cung cấp vật phẩm, nguồn xây dựng mà không phải ăn vẫn có thể sống. Nhiệm vụ của bạn ở đây là xây dựng và tạo dự ở mọi quy mô khác nhau, đôi khi còn phải phá vỡ khối lập tức.
 • Chế độ Hardcore: Chế độ biến thể của sinh tồn và khi chế thì bạn có thể xem thế giới với tư cách là khán giả hoặc quay lại menu game.
 • Chế độ phiêu lưu: Chế độ này là biến thể của chế độ sinh tồn kèm theo một số hạn chế do người tạo bản đồ thêm.

Một số tính năng khác trong Minecraft Pocket Edition Tiếng Việt

 • Cung cấp thành phố ngầm Deep Dark City có đủ khối nén, sculk và deepslate.
 • Khối sculk có khả năng phát hiện rung động trong không khí và âm thanh đưa ra tín hiệu cảnh báo.
 • The Warden được bổ sung nhằm mục đích canh chừng và tìm kiếm đối tượng xâm nhập vào quần xã.
 • Boat with chest cho phép người chơi khám phá thế giới đại dương, trồng cây ngập mặn
 • Bổ sung hệ sinh thái cho rừng ngập mặn gồm ếch, nòng nọc, đom đóm và bùn.

 

Hướng dẫn cài đặt Minecraft PE Apk Tiếng Việt mới nhất 2023

Để có thể tải và cài đặt game Minecraft Pocket Edition Việt hóa về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn ở trên để tiến hành tải game “ Minecraft PE” về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành chạy file cài đặt rồi chờ cho game được check một chút trên hệ thống.

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm vào Install để xác nhận cài đặt trên thiết bị. Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn bấm Open để mở game chơi nhé.

nhấn install minecraft pe tiếng việt apk

Bước 4: Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt  Minecraft PE Apk Việt hóa mới nhất 2023 rồi.

Lưu ý: Khi vào game thì bạn hãy đăng nhập vào Xbox live hoặc bạn có thể chơi offline mà không cần đăng nhập.

Cách dùng lệnh TP dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Trước khi tiến hành dịch chuyển tức thì trong  Minecraft thì bạn thiết lập trong phần cài đặt. Bạn cũng có thể dùng cổng Nether và dành thời gian lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu. Ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng lệnh dịch chuyển tức thì trong Minecraft Pocket Edition, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bật chế độ Cheat

Ở bước đầu tiên bạn tải  Minecraft và tạo ngay game sinh tồn hoặc chọn sáng tạo mới đều được. Ở phần menu cài đặt thì bạn sẽ thấy nút “ Cho phép dùng Cheat”.

bật allow cheats trong game

Khi này bạn bật tùy chọn này trước khi tiến hành chế tạo chế độ mới, tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý về hành động này đôi khi sẽ vô hiệu hóa toàn bộ thành tựu, danh hiệu của bạn.

Bước 2: Mở thanh trò chuyện

Khi này bạn đang ở trong thế giới  Minecraft và việc của bạn chính là mở thanh trò chuyện để tiến hành trải nghiệm lệnh dịch chuyển tức thì trong  Minecraft. Khi này bạn hãy bấm phím T cho tới khi nó xuất hiện, cách nhận biết lệnh của  Minecraft là bắt đầu bằng “/” và sau đó là chức năng.

Bước 3: Tiến hành nhập lệnh dịch chuyển tức thời trong  Minecraft

Ngay sau  khi cửa sổ trò chuyện mở lên thì bạn có thể tiến hành chèn lệnh “Teleport tp”. Khi chèn lệnh thì bạn phải cho hệ thống biết chính xác vị trí bạn muốn dịch chuyển nhé. Với lệnh này thì sẽ có một số biến thể mà bạn có thể thử, cụ thể như sau:

 • Dịch chuyển tới đích: “/tp <x> <y> <z> [yRot] [xRot]”
 • Teleport theo một hướng: “/tp <x> <y> <z> facing <lookAtPosition>”
 • Dịch chuyển tới trước mặt thực thể: “/tp <x> <y> <z> facing <lookAtEntity>”
 • Teleport một mục tiêu: “/tp <victim> <x> <y> <z> [yRot] [xRot]”

Chú thích: X, Y, X là tọa độ di chuyển

Trong đó:

 • X: Là vị trí Đông hoặc Tây của điểm xuất hiện
 • Z: Là vị trí Bắc hoặc Nam của điểm muốn tới
 • Y: Là độ cao trên đá nền

Để lấy tọa độ tham chiếu thì bạn bấm vào hộp văn bản rồi gõ “/tp Your Username~ ~ ~ ( khi này bạn có thể thay YourUsername bằng tên trong Minecraft). Mặc dù hành động này không đưa bạn tới bất kì nơi nào nhưng sẽ hiện ra tọa độ hiện tại.

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã cung cấp tới cho bạn một số thông tin về tựa game Minecraft PE Apk và hướng dẫn bạn tải, cài đặt Minecraft PE Apk Tiếng Việt mới nhất 2023 về máy.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay Minecraft Pocket Edition về máy trải nghiệm thôi nào.