Nguồn hàng smartphone Trung Quốc chính hãng

Nguồn hàng smartphone Trung Quốc chính hãng

Điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân đối với tất cả mọi người. Hầu hết ở độ tuổi trên 15, mỗi người sở hữu ít nhất 1 chiếc smartphone. Tại Việt Nam, các dòng smartphone Trung Quốc chính hãng rất thịnh hành. Những sản phẩm này đảm bảo tốt nhu cầu về thẩm mỹ, cấu hình màu sắc lẫn giá thành. Castcraft Software sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng smartphone Trung Quốc chính hãng và cách order về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Tại sao nguồn hàng Smartphone Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Nguồn hàng Smartphone Trung Quốc được ưa chuộng
Nguồn hàng Smartphone Trung Quốc được ưa chuộng

Nguồn hàng smartphone Trung Quốc được người Việt săn đón bởi rất nhiều lý do.

Giá rẻ

Mẫu mã smartphone Trung Quốc chính hãng vô cùng đa dạng. Những chiếc điện thoại này đôi lúc còn tương đương với các thiết kế của smartphone thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Điều đặc biệt là những chiếc smartphone này có mức giá chỉ bằng 1/3 hoặc thấp hơn các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng từ chất lượng, độ bền cho đến màu sắc và thiết kế lẫn công nghệ đều không kém gì các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Cấu hình cao

Các dòng smartphone chính hãng Trung Quốc đảm bảo được yêu cầu về cấu hình cao, ổn định. So với các dòng chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng thì smartphone Trung Quốc không kém cạnh gì. Máy hoạt động tốt, chạy được nhiều ứng dụng cùng một lúc, thời lượng pin khủng. Do vậy, smartphone rất được lòng người dùng tại Việt Nam.

Độ bền vượt trội

Tuy là điện thoại Trung Quốc nhưng các dòng smartphone nội địa Trung lại có độ bền rất cao. Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng các dòng smartphone chính hãng Trung Quốc. Nhiều thương hiệu smartphone như Vivo, Oppo, Xiaomi đang vươn tầm thế giới về cả thiết kế, công nghệ lẫn độ bền và giá thành.

Nhiều tính năng và ứng dụng công nghệ mới

Mặc dù chi phí rẻ nhưng những dòng smartphone Trung Quốc đều đảm bảo về độ bền, cấu hình, thời lượng pin, thiết kế bên ngoài. Đặc biệt là những chiếc điện thoại này đều được ứng dụng công nghệ điện thoại mới. Hầu hết các công nghệ tân tiến đang có ở những chiếc smartphone từ thương hiệu nổi tiếng đều được tích hợp trong các dòng smartphone chính hãng Trung Quốc.

Có nhiều cách để mua smartphone Trung Quốc chính hãng

Có nhiều cách để mua smartphone Trung Quốc chính hãng
Có nhiều cách để mua smartphone Trung Quốc chính hãng

Hiện nay có nhiều dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc an toàn và nhanh chóng. Người mua cũng có thể sang Trung Quốc, nhờ người thân ở Trung Quốc mua giùm smartphone chính hãng. Ngoài ra, còn có thể mua qua trang TMĐT, Wechat và trên các group Facebook. Phương tiện vận chuyển, mua hàng Việt – Trung ngày càng thông dụng nên người mua có thể linh hoạt với nhiều cách để mua smartphone Trung Quốc chính hãng về Việt Nam.

Thương hiệu điện thoại Trung Quốc chính hãng nổi tiếng

Các thương hiệu smartphone Trung Quốc chính hãng đang ngày càng vươn tầm thế giới. Khẳng định được vị thế, chất lượng, thiết kế và chạy đua kịp với các công nghệ smartphone mới nhất trên toàn cầu. Nếu mua smartphone chính hãng Trung Quốc bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau:

Vivo

Vivo
Vivo

Vivo cùng chung một “cha đẻ” với Oppo, thương hiệu này đã tạo được sự thu hút của người Việt và quốc tế. Hệ thống camera selfie và chất lượng âm thanh của Vivo được đánh giá rất cao.

Huawei

Điện thoại Huawei đã có mặt trên thị trường từ những năm 87. Cho đến thời điểm hiện tại khi Huawei cải thiện về giao diện bên ngoài, tăng cấu hình và tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại thì Huawei đã chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng. Huawei cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Từ điện thoại cho đến máy tính bảng đều đảm bảo công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Oppo

Oppo
Oppo

Oppo là thương hiệu smartphone Trung Quốc chính hãng được phân phối nhiều ở Việt Nam. Thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường điện thoại Việt. Đẹp từ cấu hình, đa dạng về màu sắc, bắt kịp các công nghệ điện thoại mới nhất. Đặc biệt là cấu hình của Oppo cao nhưng giá thành rẻ.

Xiaomi

Smartphone từ thương hiệu Xiaomi đang cạnh tranh sang cả thị trường Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Xiaomi không chỉ nổi tiếng về điện thoại mà còn pin sạc dự phòng, robot hút bụi và nhiều thiết bị điện tử khác. Điện thoại Xiaomi nổi tiếng với giao diện đẹp, công nghệ đỉnh cao và thời lượng pin dài, tính năng sạc pin nhanh. Giao diện MIUI độc quyền của Xiaomi mang đến một sức hút kỳ lạ. Chiếc điện thoại đến từ Xiaomi được đánh giá rất cao.

Meizu

Smartphone Trung Quốc chính hãng đến từ thương hiệu Meizu nổi tiếng là điện thoại thông minh có âm thanh đỉnh cao. Mức giá lý tưởng, thiết kế đẹp và có độ bền, cấu hình cao. Tuy không được ưa chuộng như Oppo, Xiaomi nhưng Meizu cũng nằm trong Top đầu điện thoại Trung Quốc chính hãng tốt.

Kinh nghiệm mua điện thoại Trung Quốc chính hãng

Kinh nghiệm mua điện thoại Trung Quốc chính hãng
Kinh nghiệm mua điện thoại Trung Quốc chính hãng

Mua mua Smartphone Trung Quốc chính hãng bằng cách order về Việt Nam bạn nên chú trọng một vài vấn đề như sau:

  • Chọn các điện thoại chính hãng Trung Quốc có hỗ trợ tiếng Việt. Nếu phiên bản không có tiếng Việt thì phải có hỗ trợ tiếng Anh. Nếu điện thoại Trung Quốc thuần tiếng Trung sẽ rất khó để sử dụng.
  • Tìm hiểu về chế độ bảo hành, độ bền và cấu hình của điện thoại Trung Quốc.
  • Nhà cung cấp điện thoại Trung Quốc là một trong những điều cần quan tâm. Nhà cung cấp uy tín mới đảm bảo điện thoại Trung Quốc chính hãng. Nếu không bạn sẽ mua đồ Trung Quốc hàng nhái được lắp đặt từ các chợ điện tử chứ không phải từ các thương hiệu nội địa của Trung Quốc sản xuất.

Điều quan trọng nhất là tìm những nhà vận chuyển điện thoại chính hãng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Những mặt hàng điện tử này cần được bảo quản tốt trong quy trình vận chuyển.

Những nguồn nhập smartphone Trung Quốc chính hãng

Các trang TMĐT từ Trung Quốc

Các trang TMĐT từ Trung Quốc
Các trang TMĐT từ Trung Quốc

Truy cập vào các trang thương mại điện tử và chọn các dòng điện thoại mà bạn yêu thích. Đọc thông tin mô tả, giá thành và tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Có hàng trăm shop điện tử đang cung cấp các dòng sản phẩm này với mức giá tốt.

Chợ điện tử của Trung Quốc

Sang tận chợ điện tử của Trung Quốc là điều mà nhiều nhà kinh doanh thiết bị điện tử tại Việt Nam đang thực hiện. Với hình thức này bạn sẽ mua được điện thoại chính hãng với mức giá tốt. Nếu giỏi tiếng Trung bạn còn có thể đàm phán về giá thành với các nhà cung cấp để có mức điện thoại thông minh chính hãng Trung Quốc tốt nhất. Cách này rất thích hợp với người giỏi tiếng Trung, thông thạo chợ điện tử và cần nhập hàng điện thoại nội địa Trung Quốc với số lượng lớn để kinh doanh.

Order thông qua công ty mua hàng hộ Việt – Trung

Order thông qua công ty mua hàng hộ Việt – Trung
Order thông qua công ty mua hàng hộ Việt – Trung

Nhờ các công ty mua hộ smartphone từ Trung Quốc về Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn sẽ được các đơn vị này vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn. Người mua sẽ thanh toán trực tiếp với các công ty này bằng tiền Việt mà không cần thẻ quốc tế hay ngoại tệ, thẻ ngân hàng Trung Quốc. Người mua sẽ được đảm bảo về độ an toàn của sản phẩm và bồi thường tổn thất khi smartphone không đảm bảo chất lượng.

Kể cả những người mua với số lượng lớn để kinh doanh cũng có thể chọn dịch vụ mua hộ smartphone chính hãng Trung Quốc. Những đơn vị này sẽ tìm nguồn smartphone Trung Quốc chất lượng cao, giá tốt và đảm bảo thủ tục hải quan chuyên nghiệp để về hàng với giá tốt, nhanh chóng và an toàn.

Một số website đơn vị mua hộ hàng uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc như:

  • https://aliorder.vn/
  • https://nhapkhautrungquoc.vn/
  • https://orderplus.vn/
  • https://camthachcompany.com/

Nhờ người thân và bạn bè ở Trung Quốc mua hộ

Một số người sẽ nhờ người thân và bạn bè mua smartphone nội địa Trung Quốc. Nhưng với hình thức này sẽ chỉ mua được từ 1 đến 2 chiếc. Và thường với hình thức này là xách tay về Việt Nam nên không phải lúc nào cũng nhanh chóng. Chọn dịch vụ mua hộ smartphone nội địa Trung Quốc là tối ưu nhất.

Chúc bạn sớm chọn được hình thức mua smartphone Trung Quốc chính hãng để sở hữu chiếc smartphone nội địa Trung trong thời gian sớm nhất!