Top 10 phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến

Tận dụng thế mạnh của sự phủ sóng internte và công nghệ số đang phát triển vượt bậc. Kinh doanh bán hàng online là lựa chọn tuyệt vời mà bất cứ ai cũng hướng đến. Cơ hội mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu rộng rãi không còn là vấn đề. Sự góp mặt của phần mềm quản lý bán hàng online thật sự rất hữu ích cho nhà quản lý. Giúp tránh được mọi rủi ro sai sót, quản lý hiệu quả ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Lợi ích đến từ phần mềm quản lý bán hàng online?

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng online?

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ, ứng dụng giúp quản lý tốt việc bán hàng. Hỗ trợ tổng hợp quy trình và nhiệm vụ, đo lường hiệu quả trong kinh doanh. Tất cả đều được thực hiện qua các báo cáo chi tiết, rõ ràng. Giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch định cho chiến lược bán hàng của họ. Quá trình theo dõi việc bán hàng cũng dễ dàng hơn, hỗ trợ KPI về sale hợp lý và dễ đạt hơn.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp đánh giá được hiệu suất làm việc. Nắm được thông tin về thời gian hoàn thành công việc, tỷ lệ chuyển đổi, liên hệ với khách hàng. Tạo thêm được nhiều cơ hội để phát triển thêm nhiều sản phẩm khác. Đồng thời không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Tính năng thông minh của phần mềm quản lý bán hàng online còn nâng cao hiệu quả chiến dịch marketing. Nắm bắt được xu hướng thị trường để đưa ra những điều chỉnh kịp thời. Giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên internet tích cực hơn. Những thông tin về từng chiến dịch bán hàng sẽ được tổng hợp, phân tích và thống kê tường tận. Nhà quản lý có thể theo dõi chiến dịch trên social một cách dễ dàng và trực quan hơn. Qua đó cũng xác định được đâu là nguồn truy cập lớn nhất tới trang web. Nhìn nhận được khách hàng đánh giá như thế nào về thương hiệu, sản phẩm của mình.

Sự ra đời của phần mềm bán hàng online quản lý còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Thiết kế đơn giản, giao diện trực quan rất thân thiện với người dùng. Không mất nhiều thời gian mày mò cách sử dụng. Đồng thời phần mềm còn giúp hỗ trợ tính toán chính xác hơn về các chỉ số. Giúp doanh nghiệp nắm được tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lỗ/ lãi…kịp thời.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến

Phần mềm quản lý bán hàng online – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng online - Mona Media

Giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến được đa số các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu là sản phẩm của công ty thiết website chuyên nghiệp Mona Media. Phần mềm quản lý bán hàng online mang đến nhiều tính năng quản lý thông minh. Giúp cho công tác quản lý bán hàng trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Moana Media mang đến giải pháp quản lý bán hàng online đa kênh. Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, độc đáo, sử dụng cho mọi đặc thù của doanh nghiệp. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ tốt cho quản lý kênh bán hàng và quản lý hoạt động kinh doanh. Giúp quản lý toàn diện cửa hàng như quản lý hàng tồn kho, chi phí đầu vào/ ra…hiệu quả.

Công cụ quản lý được thiết kế phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện mượt mà, thân thiện, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Việc quản lý không còn là vấn đề nan giải cho dù bạn không có chuyên môn công nghệ. Ngoài ra, tốc độ quản lý và đồng bộ dữ liệu cực nhanh. Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, bán hàng năng suất và hiệu quả hơn nhiều. Mọi thông tin được lưu trữ điện toán đám mây nên bảo mật an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng bán hàng online – Sapo

Sapo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt được thiết kế giúp công việc quản lý đơn giản và gọn nhẹ hơn. Sapo hỗ trợ quản lý đến hàng trăm mã hàng hóa, tính toán hàng tồn kho. Giúp kiểm soát được lượng hàng còn hay hết để chủ động xả hàng, nhập mới. Ngoài ra mọi thông tin về khách hàng, đối tác, công nợ…cũng được quản lý chính xác nhất.

Đặc biệt, Sapo còn hỗ trợ quản lý bán hàng online trên Facebook, website, các sàn thương mại điện tử. Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Có thể kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển để công tác bán hàng thuận lợi hơn.

Hẹ thống quản lý bán hàng online – KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet là phần mềm toàn diện sở hữu tính năng vượt trội. Uy tín của KiotViet đã lan rộng lên đến 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Thiết kế phù hợp cho hơn 15 ngành hàng khác nhau kể cả bán buôn và bán lẻ. Tích hợp nhiều tính năng tốt giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát mọi thứ. Từ kiểm soát doanh thu, đơn hàng, kho vật tư, báo cáo, thống kê doanh thu…

Hiện tại, KiotViet có hai gói sản phẩm dành cho người dùng lựa chọn. Gói hỗ trợ cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ với giá cả ưu đãi. Gói chuyên nghiệp dành cho các mô hình bán hàng lớn với chi phí tốt. Cả hai đều không giới hạn các tính năng quản lý để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến – CRMViet

Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến - CRMViet

CRMViet là công ty chuyên về phần mềm CRM đã cho ra mắt  giải pháp quản lý bán hàng, quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh. Cung cấp đến người dùng nhiều tính năng nổi bật cần thiết nhất. Giúp quản lý hàng tồn kho, xuất kho, quản lý khách hàng, thu chi…với quy trình vận hành mượt mà.  Hỗ trợ tốt cho công việc bán hàng đa kênh online, chăm sóc khách hàng, quản lý báo giá…

Cho đến hiện nay, phần mềm bán hàng trực tuyến này đã trở thành sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp. Đồng hành cùng CRMViet là giải pháp tốt để tăng tỷ lệ chốt sale. Đồng thời năng suất làm việc của nhân viên cũng được tăng lên đáng kể. Điều này càng khẳng định chất lượng của dịch vụ trong mắt khách hàng.

Chương trình quản lý bán hàng online – Suno

Phần mềm quản lý bán hàng online Suno với sự cải tiến vượt bậc thêm nhiều tính năng mới. Mang đến hiệu quả quản lý toàn diện của cửa hàng. Giúp quản lý hàng hóa từ chủng loại đến kiểu dáng và kích cỡ, màu sắc. Theo dõi số lượng chính xác và giá trị hàng tồn kho, quản lý thu chi… Đặc biệt là tính năng tạo đơn hàng online, kết nối với các đơn vị vận chuyển. Giúp cho việc ship hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Giải pháp quán lý bán hàng online – Abit.vn

Abit.vn là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, với sự đa năng mang đến hiệu quả quản lý tốt. Tính năng quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, khách hàng, thu chi…đa dạng. Abit.vn  cung cấp khả năng quản lý đồng bộ dữ liệu với tốc độ cao trên mọi thiết bị. Tính năng tự động trả lời comment, inbox khách hàng, tự động gắn thẻ…tiện dụng. Giải quyết được bài toán khó trong kinh doanh để tiện cho việc quản lý, theo dõi. Ngoài ra phần mềm còn giúp quản lý xuất/ nhập kho của nhiều cửa hàng cùng lúc. Giúp chủ shop dễ dàng theo dõi các hoạt động của chuỗi hệ thống một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí – Post365

Post365 là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi đi tìm phần phần mềm bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Ứng dụng cung cấp tính năng mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng kiểm soát tức thời mọi hoạt động. Người dùng có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi để quản lý tiện lợi. Không cần có mặt tại cửa hàng vẫn quản lý toàn diện mọi thứ. Đặc biệt khả năng tự động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp gây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Mang đến hiệu quả marketing trong kinh doanh tối ưu nhất.

Hệ thống bán hàng trực tuyến – MshopKeeper

Đơn giản, dễ dàng, tiện lợi, chính xác, hiệu quả là những gì MshopKeeper mang đến cho người dùng. Phần mềm quản lý bán hàng online được tích hợp tính năng vượt trội. Mang đến tốc độ xử lý công việc nhanh chóng, quản lý dễ dàng, hiệu quả. Hỗ trợ việc kiểm soát toàn diện lượng hàng hóa trong kho. Kiểm soát tốt doanh thu hay thất thoát trong cửa hàng…

Phần mềm bán hàng online – Maybanhang.net

Thân thiện với thiết bị di động, quản lý thông minh là những ưu điểm vượt trôi của Maybanhang.net. Sẽ rất tuyệt khi người dùng được trải nghiệm miễn phí dùng thử phần mềm 14 ngày. Giúp tiết kiệm chi phí và mang đến sự lựa chọn tốt nhất theo yêu cầu. Những tính năng báo cáo doanh thu, quản lý khách hàng, quản lý bán hàng…đều được tích hợp đầy đủ. Với Maybanhang.net, việc quản lý trở nên vô cùng đơn giản, hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý bán hàng online trên điện thoại – Zicxa

Được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng online trên di động đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Zicxa hỗ trợ tối ưu hóa công việc bán hàng, quản lý nhân sự, thống kê số lượng… Tất cả được báo cáo theo thời gian thực. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẫn đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Kết luận

Có thể thấy được ưu thế vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng online trong kinh doanh. Doanh nghiệp cần có sự lựa chọn sáng suốt để nâng cao hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chúc quý vị sở hữu được phần mềm chuyên dụng, hữu ích nhất!

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý vận tải logistics – vận chuyển phổ biến