Top 10 template web du lịch chuyên nghiệp, đẹp nhất 2020

Một website du lịch khi hoàn thiện, đưa vào sử dụng có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho chủ sở hữu. Với website du lịch khi hoàn thiện đầy đủ, sở hữu template chất lượng đem tới hiệu quả ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu về top 10 template web du lịch chuyên nghiệp, đẹp nhất 2020 để việc lựa chọn dễ dàng và đúng mục đích hơn.

Yếu tố cần quan tâm khi chọn template web du lịch

Lựa chọn template cho website du lịch là một bước quan trọng chúng ta cần thực hiện chuẩn xác. Một template khi lựa chọn cho web du lịch cần được tính toán, cân nhắc và xác định dựa trên nhiều yếu tố, nhiều tiêu chuẩn mới làm nên hiệu quả cao, sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

Màu sắc chủ đạo của giao diện web

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi chọn template cho web du lịch
Màu sắc là yếu tố quan trọng khi chọn template cho web du lịch

Giữa nhiều yếu tố cần quan tâm thì màu sắc của template cần được chú ý lựa chọn, cân nhắc và đưa ra cho mình quyết định sao cho thích hợp. Theo những kinh nghiệm sau nhiều năm đúc kết của anh Khánh Hùng – CEO của công ty thiết kế website cao cấp của Mona Media thì màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên được thẩm mỹ, sự thu hút và chú ý của website du lịch khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Vì thế, càng lựa chọn chuẩn xác càng nâng cao hơn nữa chất lượng web để đưa vào sử dụng hiệu quả hơn.

Tùy thuộc vào mong muốn, mục đích, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp chúng ta có thể tính toán để chọn lựa được template có màu thích hợp. Thông thường, màu sắc nhẹ nhàng, trung tính có thể làm nên cho hình ảnh luôn được ưa chuộng và yêu thích. Vừa giúp hình ảnh nổi bật, đồng thời cũng có thể tạo nên website sang trọng, hiện đại nhưng không quá rực rỡ, đủ thu hút và đẳng cấp.

Giữa nhiều màu sắc khác nhau mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn thì xanh dương, trắng, xanh đen,… là những màu nổi bật và được tin tưởng lựa chọn nhiều. Tạo nên website hoàn hảo, hài hòa về tổng thể giúp hoàn thiện website chất lượng, chuyên nghiệp.

Hình ảnh

Hình ảnh bắt mắt có tác dụng rất tốt cho template web du lịch
Hình ảnh bắt mắt có tác dụng rất tốt cho template web du lịch

Đối với một website du lịch thì hình ảnh là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định tới chất lượng của trang web. Một template mà ở đó hình ảnh sử dụng linh hoạt, đa dạng, sinh động, chân thực góp phần đem tới sức hấp dẫn không thể chối từ.

Tạo được sự chú ý từ hình ảnh sử dụng giúp website du lịch có được sự quan tâm, tìm hiểu từ nhiều khách hàng. Qua đó, trang web du lịch tạo được ấn tượng, chất lượng cao. Sử dụng hình ảnh hài hòa, hợp lý để tạo được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng ngay từ khi truy cập vào website.

Nội dung

Cung cấp những nội dung chi tiết, hữu ích và theo đúng mối quan tâm của người chơi là điều cần được chú ý thực hiện đầy đủ. Một template của website du lịch khi cung cấp được những thông tin hữu ích, cần thiết liên quan tới những mối quan tâm của khách hàng khi tìm tới một web du lịch. Từ những thông tin hữu ích được cung cấp thì việc được đánh giá cao, có giá trị và trở nên hữu ích đối với khách hàng mới được đảm bảo tốt nhất.

Bố cục

Một bố cục khoa học, hợp lý và hoàn hảo đối với website du lịch là yêu cầu cơ bản cần được chú ý. Nó giúp việc hoàn thiện trang web đưa vào sử dụng trở nên hiệu quả. Sự hợp lý tới từng chi tiết giúp website có được bố cục cân đối, khả năng thân thiện với người dùng.

Từ đầu trang, nội dung, chân trang đều cần được thiết kế và hoàn thiện hoàn hảo nhất. Thực tế hiện nay có nhiều xu hướng hoàn thiện bố cục của web du lịch được tin tưởng lựa chọn như:

  • Bố cục không bao viền.
  • Bố cục một trang duy nhất.
  • Bố cục dạng lưới.
  • Bố cục phân tách màn hình.

Nên thiết kế website bằng template hay code riêng?

Template và code riêng là 2 phạm trù hoàn toài trái ngươic, tuy vậy mỗi bên đều có thể mạnh riêng đối với người làm website.

Với templae có sẵn: bạn sẽ sở hữu nhanh 1 website, chi phí thấp, nhiều mẫu đẹp để lựa chọn. Nhưng hạn chế nằm ở chính sự lựa chọn có giới hạn đấy, và theo đó bạn khó lòng có thể thay đổi web theo ý của mình được.

Trong khi đó code web riêng theo yêu cầu là 1 đẳng cấp hoàn toàn khách biệt, tuy vậy nó yêu cầu bạn cần phải có 1 ngân sách tạm ổn, mức chênh lệch so với template khá lớn, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Tuy vận bạn hoàn toàn sở hữu source code của mình (mới hoàn toàn) và không phụ thuộc vào bên bán template, bạn có thể sử dụng web suốt đời mà không bị gián đoạn bởi việc update của template.

Cuối cùng chốt lại với nhận định từ đơn vị thiết kế web uy tín Mona Media) thì website bạn muốn xây dựng như thế nào sẽ tùy thuộc vào mục đính và ngân sách của bạn. Nếu bạn cần 1 web đơn giản, giới thiệu cơ bản, không quá cầu kỳ (với các doanh nghiệp nhỏ – hoặc mới thành lập thì bạn nên chọn ngay các template phù hợp. Còn ngược lại nếu bạn là 1 doanh nghiệp lớn (thì bạn cần thiể hiện sự độc quyền của mình trong thiết kế, sở hữu 1 sản phẩm chất lượng cao thì hãy dùng code web riêng theo yêu cầu.

Top 10 template website du lịch đẹp năm 2020

Các template web du lịch hiện nay được cung cấp đa dạng, có nhiều lựa chọn có sẵn. Việc đưa ra quyết định sau cùng thích hợp là điều cần thực hiện để giúp website được hoàn thiện có chất lượng cao. Tham khảo một số template web du lịch đẹp năm 2020 để cân nhắc, lựa chọn chính xác.

1. Template Web du lịch giống Travel WP

Template Web Du lịch Travel WP
Template Web Du lịch Travel WP

Travel WP được biết tới với bản chất là một website bán tour du lịch dạng tổng hợp với thiết kế độc đáo, ấn tượng và vô cùng nổi bật. Sử dụng Travel WP đem tới cảm giác thân thiện, bình dị và thoải mái cho mỗi người tới mức tối đa. Sự hòa mình vào thiên nhiên song có chút kích thích, tạo cảm giác muốn khám phá, thử thách cho mỗi người khi truy cập.

Với mẫu web du lịch này không chỉ bán tour trong nước mà còn ngoài nước, cung cấp ý tưởng xây dựng tuyệt vời để việc kinh doanh đạt kết quả cao. Đặc biệt, việc hỗ trợ thân thiện với mọi thiết bị, có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ thanh toán trực tuyến hiệu quả. Thêm vào đó, với Travel WP đảm bảo đạt chuẩn SEO đem tới hiệu quả ứng dụng cao.

2. Mẫu Website bán tour giống Getaway

Getaway là mẫu website chất lượng cung cấp cho những công ty du lịch. Giao diện đẹp, ấn tượng trong từng chi tiết đem tới trải nghiệm chất lượng. Đặc biệt, việc sở hữu nhiều tính năng hữu ích và cần thiết càng nâng cao hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa hiệu quả ứng dụng thực tế.

Getaway là mẫu website du lịch được đánh giá cao
Getaway là mẫu website du lịch được đánh giá cao

mẫu bán tour du lịch sở hữu nhiều chức năng có sẵn như chuẩn SEO, giao diện di động đầy đủ và thân thiện, đảm bảo tốc độ tải trang ấn tượng cả khi chưa tính đến việc đầu tư dịch vụ hosting tốt, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, có hệ thống admin bằng wordpress,… Tất cả hỗ trợ đem tới hiệu quả ứng dụng cao như những gì mà khách hàng mong muốn.

Perfect Travel

Ứng dụng công nghệ Bookstrap Responsive fullpage (responsive web design) giúp mẫu website du lịch Perfect Travel được đánh giá cao, có khả năng phù hợp với nhu cầu của mọi công ty du lịch hoạt động trên thị trường. Hướng tới sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt giúp web du lịch Perfect Travel mang tới hình ảnh chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch

Không quá chạy theo xu thế nhưng những đặc điểm đặc trưng, chất lượng vượt trội từ giao diện đẹp, tính năng chất lượng của Perfect Travel giúp việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp được.

Travel Buzz

Giao diện website du lịch Travel Buzz
Giao diện website du lịch Travel Buzz

Giao diện web Travel Buzz cho website du lịch được thiết kế với sự định hướng rõ ràng theo thiết kế Bootstrap Responsive. Bởi thế, nó đảm bảo có thể tương thích với mọi thiết bị, với mọi trình duyệt theo nhu cầu sử dụng thực tế của  người dùng. Đặc biệt, việc có thể đảm bảo các mô đun của trang chủ có sự sắp xếp một cách hợp lý, có sự chọn lọc đầy đủ càng nâng cao hơn nữa giá trị ứng dụng.

Với Travel Buzz cung cấp đầy đủ những hiệu ứng trình chiếu hình ảnh, đảm bảo hiển thị dữ liệu dịch vụ du lịch trực quan, mang tới trải nghiệm chất lượng và hiệu quả. Sử dụng Travel Buzz được đánh giá là mẫu website chuẩn SEO, trở thành sự lựa chọn mang tới hiệu quả sử dụng cao cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Ziczac Travel

Mỗi mẫu website du lịch sở hữu những nét đặc trưng riêng và việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu thông tin, đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác và hợp lý nhất. Nếu quan tâm tới trang tin tức du lịch thì mẫu web Ziczac Travel trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đem tới khả năng thu hút khách hàng hiệu quả. Với Ziczac Travel mang tới kênh tương tác hiệu quả, chất lượng đối với khách hàng tiềm năng.

Có nhiều ý tưởng tuyệt vời được cung cấp, có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như blog du lịch, khách sạn, điều hành du lịch, nhà nghỉ,… giúp Ziczac Travel được ứng dụng ngày càng nhiều. Chuyên nghiệp, hỗ trợ quảng bá thương hiệu hiệu quả giúp template như Ziczac Travel hỗ trợ tốt cho mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Green Wheels

Mẫu web du lịch Green Wheels sở hữu nhiều tính năng hữu ích với thiết kế hoàn hảo, trang nhã và hiện đại. Việc có thể thực hiện mọi tùy chọn cơ bản, nhưng cần thiết trong việc điều hành kinh doanh du lịch thì Green Wheels trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Được thiết kế trong Bootstrap với đầy đủ những biểu tượng chất lượng, ấn tượng và bắt mắt giúp hoàng thiện hiệu quả, nhanh chóng theo yêu cầu thực tế.

Sử dụng template Green Wheels chúng ta có thể ứng dụng trong đặt phòng khách sạn, giao thông xe buýt, hay đặt tour du lịch…. Cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ, mọi thông tin mà khách hàng quan tâm và mong đợi giúp việc ứng dụng đạt được hiệu quả cao như những gì chúng ta yêu cầu.

Safari

mẫu web du lịch Flat Bootstrap Responsive sở hữu thiết kế đẹp mắt, cung cấp nhiều tính năng hữu ích và cần thiết hỗ trợ cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp. Thiết kế sử dụng HTML5, đồng thời CSSS3 và khung Bootstrap làm nên chất lượng hoàn hảo cho nhu cầu và đòi hỏi thực tế.

Sử dụng màu sắc và hình ảnh nổi bật để thu hút khách hàng
Sử dụng màu sắc và hình ảnh nổi bật để thu hút khách hàng

Màu sắc nổi bật, hình ảnh hấp dẫn, sử dụng nhiều biểu tượng ấn tượng như font-Awesome, hover Animatio,… tất cả tạo nên một mẫu web du lịch tuyệt vời cung cấp cho nhu cầu của các doanh nghiệp, các đơn vị. Sử dụng SAFARI có khả năng thích hợp với nhiều thiết bị, trên nhiều trình duyệt nên càng được đánh giá cao và tin tưởng nhiều hơn.

Go Travel

Go Travel tập trung vào trải nghiệm khách hàng
Go Travel tập trung vào trải nghiệm khách hàng

Trong số các template web du lịch được đánh giá cao không thể bỏ qua Go Travel bởi những ưu điểm nổi bật, giá trị mà nó mang lại. Thiết kế website du lịch  được sử dụng đa mục đích, đảm bảo thiết kế cung cấp các dịch vụ liên quan tới du lịch hiệu quả và chất lượng. Từ khách sạn, tour du lịch, khu nghỉ dưỡng, hay du lịch tàu biển,… đều có thể lựa chọn.

Đặc trưng của Go Travel là sở hữu thiết kế thanh lịch, có sự tối giản tới mức tối đa, đồng thời tạo nên tổng thể sáng sủa, không kém phần sáng tạo. Với Go Travel chúng ta có thể sử dụng theo mọi cách mà mình mong muốn, có thể thân thiện trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt và mọi kích cỡ màn hình đều có được kết quả hoàn hảo nhất.

Jaunt

Sử dụng là mẫu template chuyên nghiệp cho web du lịch giúp Jaunt hỗ trợ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều đối tượng khách hàng. Việc kinh doanh trong lĩnh vực du lịch được hỗ trợ tốt hơn, đem tới hiệu quả và giá trị cao hơn khi có thể cân nhắc và lựa chọn Jaunt. Đây là mẫu web HTML5 CSS3 hoàn toàn miễn phí, có thể sử dụng cho mọi trang web du lịch như Makemytrip, Expedia, hay Travelguru,…

Bản chất của mẫu template Jaunt là thiết kế dựa trên Bootstrap Responsive, dựa trên phong cách Fancy đem tới những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho người dùng. Đặc biệt, khả năng hỗ trợ tùy chỉnh theo yêu cầu càng giúp việc sử dụng mẫu template được đánh giá cao, ứng dụng hiệu quả và mang tới hỗ trợ tối đa cho quá trình ứng dụng web của người dùng.

Xtreme

Cung cấp đầy đủ những tính năng quan trọng là book vé máy bay, gọi taxi, chỉ đường và book khách sạn thì sử dụng mẫu web Xtreme trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý. Khi muốn lựa chọn, đặt tour du lịch theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình thì tin tưởng lựa chọn template web du lịch như Xtreme trở thành lựa chọn tốt nhất.

Với việc mang tới đầy đủ các thông tin quan trọng và cần thiết về tour du lịch được cung cấp, bản đồ, hay thông tin liên hệ đặt tour,…. Lúc đó việc có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch có thể quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn. Lựa chọn template thích hợp cho web du lịch là vấn đề cơ bản, quan trọng cần được quan tâm. Ngoài các template có sẵn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp của công ty Mona Media tại https://monamedia.co/thiet-ke-website/ để biết được những gì họ có thể mang lại cho bạn. Tìm hiểu và tham khảo trong top 10 template web du lịch chuyên nghiệp, hãy chọn cho minh một giao diện ưng ý nhất để xây dựng web du lịch độc quyền hay ít nhất là có một giao diện khiến bạn có thể hài lòng.