download microsoft word 2010 full license key vĩnh viễn

Tải Word 2010 Full Active Professional Vĩnh Viễn [Test 100%]

Word 2010 là phần mềm soạn thảo văn bản cực kỳ quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới. Word 2010 giúp người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu định dạng DOC, DOCX trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mặc dù đã có rất nhiều bản nâng cấp của Word ra đời, nhưng tính đến thời điểm hiện tại Word 2010 vẫn là phiên bản được nhiều người ưa chuộng nhất bởi tính quen thuộc và giao diện thân thiện. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Castcraft sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng nổi bật cũng như cách tải Word 2010 Kích Hoạt Vĩnh Viễn ngay sau đây nhé.

Link Tải Microsoft Word 2010 Full Crack 

Download Word 2010 64bit/32bit Mới Nhất 2023 : Tại Đây

Giới thiệu Word 2010

download word 2010 full active key windows

Word 2010 hãy còn gọi là Winword,  là ứng dụng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản vô cùng phổ biến. Phần mềm nằm trong bộ Microsoft Office 2010 dành cho dân văn phòng và được hãng Microsoft giới thiệu lần đầu vào ngày 15/06/2010.

Word là một phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến, mặc dù đã trải qua nhiều bản cải tiến như Word 2013, 2016, 2019, 2021 nhưng Word 2010 vẫn là lựa chọn hàng đầu của một bộ phận người dùng.

Phần mềm này ra đời nhằm mục đích phục vụ cho người dùng có thể thoải mái trình bày, định dạng văn bản soạn thảo theo ý thích trên máy tính. Hơn nữa Word 2010 cũng cho phép người dùng lưu, chia sẻ, trao đổi dữ liệu với nhiều người thông qua kết nối internet.

So với phiên bản 2007, Word bản 2010 đã được nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích, giao diện trực quan, đơn giản hóa. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm tạo và chỉnh sửa văn bản thuận tiện nhất cho dân văn phòng.

>>> Xem thêm phần mềm:

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Word 2010

Cải tiến về cả giao diện lẫn chức năng

giao diện word 2010 microsoft

Phần mềm Word 2010 được nhiều người dùng đánh giá là có nhiều thay đổi, cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng vượt trội so với phiên bản cũ.

Cụ thể, đối với Word 2010 nút Office đã được thay thế bằng nút menu dẫn đến Dạng xem Backstage của Office để người dùng có thể sử dụng các tính năng in ấn và chia sẻ tốt hơn. Bên cạnh đó Word 2010 đã cải tiến tính năng định dạng cũng như hướng dẫn tài liệu tốt hơn.

Có khả năng lưu tài liệu trực tuyến, hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Microsoft Word 2010 có khả năng lưu trữ tài liệu trình bày trực tuyến trong thư mục OneDrive, chia sẻ tài liệu với những người dùng khác để có thể giao lưu, chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng mà không lo bị virus xâm nhập.

Bên cạnh đó, phần mềm soạn thảo văn bản này được sử dụng trên các thiết bị máy tính hệ điều hành windows hoặc hệ điều hành Mac.

Ngoài ra các thiết bị di động như điện thoại, máy tính cũng đã được phát hành với phiên bản mới nhất, hỗ trợ công việc soạn thảo văn bản được tốt hơn.

Hỗ trợ đọc file doc và docx

file docx trong microsoft

Word 2010 không những hỗ trợ đọc file doc, docx, tạo và chỉnh sửa văn bản word,… mà còn rất nhiều tính năng khác xuất hiện trong phần mềm. Tuy nhiên, nếu người dùng chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word, thì Word Reader chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Word Reader hỗ trợ đọc file với định dạng Doc và Docx, với dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng nên vô cùng hữu ích cho người dùng.

Hướng dẫn cách tải Word 2010 kích hoạt vĩnh viễn

Bước 1: Tải Word 2010 ở đường link đầu bài và tiến hành giải nén với Winrar.

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa file Microsoft Office 2010 mà bạn vừa tải xuống, sau đó nháy đúp chuột 2 lần để chạy chương trình cài đặt Microsoft Office.

cài đặt word 2010 full key vĩnh viễn

Bước 3: Bạn đồng ý điều khoản rồi chọn Continue.

 

Bước 4: Ở phần hộp thoại “Choose the installation you want” bạn bấm vào Install Now. Nếu cài hoàn tất thì khi có dòng “Complete your Office experience” thì bạn bấm vào Close sẽ xong phần cài đặt.

Các phương pháp kích hoạt bản quyền Microsoft Word 2010 

Kích hoạt bằng KMSPIco 

Bước 1: Bạn chạy file KMSPico_Setup với quyền Administrator.

Bước 2: Tiếp tục bấm Next để phần mềm được cài đặt.

cài đặt kmspico 11 active word

Bước 3: Khi cài xong thì bạn mở phần mềm KMSeldi.exe lên rồi nhấn vào biểu tượng office màu cam rồi nhấn nút đỏ để active Word 2010 dễ dàng.

kích hoạt word 2010 với kmspico tool

Kích hoạt MS Office 2010 với KMService

Bước 1: Bạn tải và bật file” mini-KMS Activator…” với quyền Admin trong tệp tin “mini-KMS_Activator…”.

active microsoft word 2010 với kmservice

Bước 2: Bạn hãy chọn vào Install/Uninstall KMService để bắt đầu quá trình kích hoạt.

install kmservice

Bước 3: Nhấn “Y” để tiếp tục và cho đến khi xuất hiện “Press any key to exit…” thì hãy nhấn phím bất kì để thoát nhé.

bấm phím bất kỳ

Bước 4: Bạn hãy bấm vào “Activation Office 2010 VL” để tiến hành kích hoạt Word 2010.

active microsoft word 2010 vl

Bước 5: Bạn chọn vào số 1 nếu có rồi chờ cài đặt đến khi bấm nút bất kỳ để thoát.

chọn phím bất kì

Active Microsoft Word 2010 bằng CMD

Bước 1: Bạn chạy CMD với quyền Admin nhé.

cmd kích hoạt office

Bước 2: Bạn sao chép đoạn code dưới đây và paste vào CMD để chờ đợi kích hoạt Word 2010.

if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”
if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”
cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit
@

Một số câu hỏi thường gặp

So sánh giữa Word 2010 và Word 2007 nên sử dụng phần mềm nào tốt hơn?

So với Word 2007 thì MS Word 2010 có nhiều tính năng cải tiến hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn phiên bản 2010 để có thể tối ưu hóa hiệu quả soạn thảo văn bản nhé.

Tôi có thể tải Word 2010 kích hoạt bản quyền về máy tính ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đường link tải Word 2010 và hướng dẫn cách tải cũng như kích hoạt vĩnh viễn để bạn có thể dễ dàng download và sử dụng công cụ nhé.

Tại sao tôi không thể mở được phần mềm?

Tình trạng không mở được phần mềm Word 2010 có thể là do file Word hoặc phần mềm đang bị lỗi, đường truyền mạng kém, lỗi xảy ra khi lưu file, do tệp bị nhiễm virus, phiên bản Word quá cũ hoặc các ứng dụng trên máy tính có sự xung đột.

Có thể nói, Word 2010 không còn quá xa lạ đối với người dùng máy tính và được đánh giá là trợ thủ đắc lực phục vụ trong việc học tập, văn phòng. Mong rằng, qua bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tải MS Word 2010 kích hoạt vĩnh viễn thành công để có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.