Top 15 website bán theme wordpress và cho download tốt nhất

15+ website bán theme wordpress và cho download tốt nhất trên thế giới

Sử dụng những theme wordpress miễn phí chia sẻ tràn lan trên mạng một thời gian bạn sẽ nhận thấy những hạn chế của nó. Vì thế chắc đôi khi bạn cũng có ý định muốn bỏ tiền ra để sở hữu một theme trả phí có một giao diện đẹp và nhiều tính năng hơn phải không? Vậy mua theme ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, giới thiệu các website bán theme wordpress và cho download tốt nhất trên thế giới, để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định.

Việc tìm ra website bán theme wordpress tốt không chỉ có lợi cho người mua mà còn tốt cho người có nhu cầu tham gia bán. Nếu bạn có thể sáng tạo ra một theme wordpress nào đó và muốn bán thì website bán theme sẽ là cầu nối giữa bạn với khách hàng. Khách hàng từ đây sẽ biết đến theme wordpress của bạn nhiều hơn, tạo chuyển đổi đơn hàng và tăng doanh thu.

Hiện nay, số lượng nhà cung cấp theme wordpress trả phí rất nhiều, lên tới hàng trăm. Mỗi nhà cung cấp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế nếu bạn không chọn lựa kỹ thì dễ phát sinh ra những vấn đề ngoài ý muốn như: tính năng của theme chưa đạt đến những gì mong muốn hay là theme có tính năng bảo mật kém, chính sách hỗ trợ chưa tốt… Để tránh được những điều này, khi chọn mua hay bán theme wordpress, bạn hãy lựa chọn những website bán theme wordpress uy tín mà chúng tôi đã tham khảo qua Founder Mona Media cùng những lập trình viên chuyên nghiệp ở Mona Guilde là một diễn dàn kiến thức lập trình uy tín và điều quan trọng là có thể xem được các bản demo mẫu web và các thông tin cơ bản, để biết có phù hợp với nhu cầu hay không.

Cách chọn website bán theme wordpress và cho download

Bên cạnh những tiêu chí uy tín chất lượng, khi chọn một website bán theme wordpress và cho download, bạn cũng cần để ý đến nhiều yếu tố khác như: lưu lượng truy cập độc quyền, giá cả và hoa hồng cũng như chế độ hỗ trợ người mua, người bán… đây là những yếu tố quan trọng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Lưu lượng truy cập độc quyền

Một số website bán giao diện web sẽ có chính sách độc quyền về lưu lượng truy cập, đảm bảo lượt người mua tìm kiếm trang web mỗi ngày. Điều này, không chỉ có lợi cho người mua mà còn cho cả người bán. Nếu bạn là người bán theme wordpress trên website, nếu thiết kế web đó đảm bảo lưu lượng truy cập độc quyền thì cơ hội bán được có thể cao hơn do lưu lượng truy cập ổn định. Còn nếu bạn là người mua, nhìn vào việc một website bán theme wordpress đảm bảo lưu lượng độc quyền có thể thấy được website rất uy tín, thể hiện số lượng người tương tác với website lớn.

Chính vì vậy, bạn nên tìm ra vài địa chỉ bán theme wordpress để so sánh, xem web nào bán nhanh hơn, có nhiều theme được bán ra hơn thì hãy lựa chọn.

Hoa hồng và kiểm soát giá

Sau khi kiếm được website bán theme wordpress và cho download tốt thì giá cả và hoa hồng sẽ là vấn đề được mọi người quan tâm tiếp theo. Là người bán bạn sẽ quan tâm mình kiếm được bao nhiêu tiền khi chủ đề bán được. Hầu hết tất cả địa chỉ bán theme wordpress sẽ giữ lại một phần trăm tỉ lệ nhất định mỗi lần bán được để làm nền tảng cho sự hoạt động. Một số web có thể đặt giá cho bạn, một số khác cho bạn toàn quyền kiểm soát giá của chủ đề của bạn. Vấn đề đặt ra là bạn có chấp nhận được những vấn đề này hay không? Bạn có hy sinh một chút lợi nhuận để tiếp cận được nhiều người mua tiềm năng hơn?

Bạn là người tạo ra theme wordpress để bán thì chỉ có bạn mới biết mình đã dành bao nhiêu giờ cho nó. Chính vì vậy, dựa vào phần hoa hồng nhận được kết hợp với các tính toán, bạn hãy đưa ra lựa chọn cuối cùng để không thất vọng khi lựa chọn website đó để bán theme.

Còn nếu bạn là người mua theme wordpress, việc giá cả của theme mà mình định mua được công khai trên website sẽ giúp bạn nhanh chóng so sánh và đối chiếu các mức giá độc quyền, mức giá không độc quyền, kiểm soát giá để chọn mua được theme tốt với giá cả phải chăng nhất.

Hỗ trợ người mua và người bán

Là người mua hay là người bán theme wordpress bạn nên suy xét kĩ về chính sách hỗ trợ của website. Nếu bạn bán hàng trên nền tảng không có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thì làm sao có thể thu hút số lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm, sau đó là quyết định mua. Do đó bạn có thể làm cho chủ đề của mình hấp dẫn hơn bằng cách cung cấp dịch vụ cài đặt và hỗ trợ, miễn là website cho phép điều đó.

Mặt khác, bạn với tư cách là người bán có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ nếu xảy ra sự cố trong quá trình bán hàng không? Điều gì xảy ra nếu người mua của bạn không hài lòng? Một website bán hàng tốt sẽ có sự hỗ trợ bạn và giúp hòa giải các tranh chấp. Còn nếu bạn là người mua cũng vậy, nếu website bán theme wordpress có chính sách hỗ trợ tốt thì sẽ khiến bạn yên tâm hơn, khi gặp trục trặc gì trong quá trình sử dụng cũng có thể nhờ giúp đỡ, đảm bảo được quyền lợi khi mua hàng.

Chính vì vậy, khi chọn website bán theme wordpress, bạn cần phải hết lưu ý đến những điều trên. Đặc biệt với người mua, dù đã download theme wordpress về được rồi vẫn nên giữ liên lạc, lưu lại những điều cam kết, để một khi xảy ra trục trặc sẽ có cái đối chiếu để yêu cầu hỗ trợ đổi trả hoặc sửa chữa, nói chung là được bảo hành phù hợp.

15 website bán theme wordpress và cho download tốt nhất trên thế giới

Dưới đây là 15 website bán theme wordpress và cho download tốt nhất trên thế giới, không chỉ đảm bảo chất lượng theme, giá cả phải chăng mà đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể tham khảo, để lựa ra được một website phù hợp với những gì mình đang cần.

ThemeForest

Themeforest – đây là một website bán theme wordpress được nhiều người biết đến
Themeforest – đây là một website bán theme wordpress được nhiều người biết đến

Themeforest – đây là một website bán theme wordpress được nhiều người biết đến. Ở đây có rất nhiều theme từ miễn phí đến trả phí. Themeforest được phát triển bởi Evanto Marketplace. Themeforest là thị trường mua và bán các chủ đề cho tất cả các sản phẩm CMS như WordPress, Drupal và Jooml, giá cả rất phải chăng, rơi vào khoảng từ 5 đến 63 đô la.

Hiện nay, đây là thị trường có lưu lượng truy cập cực kì khủng và có tỷ lệ bán các theme wordpress rất cao. Chính vì vậy, nếu thị trường này phê duyệt theme của bạn thì bạn sẽ được bán tại đây và có thể giữ 50% doanh số với tư cách là một tác giả mới và có thể tăng hoa hồng lên tới 70% khi bạn bán được nhiều hơn. Điều này có nghĩa là doanh thu Themeforest của bạn sẽ tăng hơn nữa khi bạn bán được nhiều chủ đề hơn. Tuy nhiên, để được xét duyệt bán theme wordpress trên Themeforest không phải là dễ dàng vì tiêu chuẩn của họ đưa ra rất cao.

Website: https://themeforest.net/

Mojo Themes – website bán theme wordpress đang phát triển mạnh

Mojo theme

Mojo Themes có thể không lớn, quy mô chưa được bằng các website bán wordpress khác, nhưng hiện nay nó đang trên phát triển rất mạnh. Tại đây, có đến 2000 theme với nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau để khách hàng có thể duyệt qua, tự chọn gian hàng để bán hoặc theme để mua, phù hợp nhu cầu của mình.

Mojo Themes là một nền tảng uy tín, để các chủ đề WordPress hàng đầu hiển thị có lượt tương tác tốt. Hơn nữa, tại đây cũng cấp một số phương pháp tinh vi để giúp người bán có thể bán được theme của mình. Tương tự như ThemeForest, Mojo Themes cũng cung cấp cho bạn 50% hoa hồng cho doanh số dưới dạng tác giả độc quyền và khi bạn bán được nhiều hơn, bạn được phép giữ 70% hoa hồng bán hàng.

Trước khi mua, Mojo Themes sẽ cho khách hàng trải nghiệm bản demo miễn phí, để khám được các tính năng, hiểu sâu hơn về công dụng của theme, từ đó quyết định là có nên mua hay không.

Website: http://www.mojo-themes.com/

Mauwebsite

Đây là địa chỉ bán các theme wordpress tại Việt Nam với hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng. Tại đây có hàng trăm mẫu website trong nhiều lĩnh vực và chủ đề khác nhau, được sưu tập và thiết kế với những ưu điểm của các thương hiệu nổi tiếng đã thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới. VD: website của Amazon, website Thegioididong, website du lịch Altair… Tại đây tất cả những mẫu website mà bạn đã từng yêu thích, bạn đều có thể sở hữu dễ dàng.

Kho Mẫu website Mona Media

Đây là một địa chỉ bán theme uy tín thuộc công ty Mona Media – thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình ứng dụng cao cấp và còn là công ty cung cấp dịch vụ hosting mona host tối ưu mọi thứ cho website. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phiên bản Demo sản phẩm như một website thực tế. Sau đó nếu thích bạn có thể yêu cầu nhập liệu và hình ảnh để website biến thành độc quyền của bạn. Còn chần chừ gì mà không ghé thăm kho theme và mẫu website tuyệt vời này, nơi đây không hề thua kém Themeforest cũng như những địa chỉ bán theme khác. Đặc biệt là toàn bộ mẫu đều đã được Việt hóa nên bạn dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh, font chữ hoàn toàn không lo bị lỗi.

Website: https://mauwebsite.vn/

WP Eden

Wp Eden

WP Eden không chỉ là một trong những website bán theme wordpress và cho download tốt nhất mà đây còn là kho dữ liệu khổng lồ đã được các nhà phát triển đầu tư để giúp các quản trị viên chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu có thể học hỏi thêm được nhiều kiến thức về wordpress. WP Eden là một trang web thu thập tài nguyên cung cấp một loạt các chủ đề, plugin, hướng dẫn và mẹo về WordPress. Điều này giúp cho người mua cũng như người bán tìm hiểu được cách tạo và bán tất cả các chủ đề WordPress nhanh chóng.

WP Eden có khả năng thu thập tài nguyên ở nhiều lĩnh vực, nó hoạt động như một thị trường tốt để các nhà phát triển bán tác phẩm của họ. WP Eden không thu được nhiều lợi nhuận như các thị trường WordPress khác, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt để tạo ra nguồn doanh thu bằng cách tải lên các chủ đề, plugin và thậm chí cả các hướng dẫn về WordPress. Theo đó, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng trên doanh số của các chủ đề bán được.

Website: https://wpeden.com/

Creative Market

Creativemarket - website bán theme wordpress sáng tạo

Creative Market là website bán them WordPress, là thánh địa với nhiều chủ đề khác nhau. Tại đây bạn có thể mua bán chủ đề, mẫu và các hình thức thiết kế đồ họa khác nhau. Đặc biệt, Creative Market không có quy trình đánh giá nào liên quan để các chủ đề của bạn được chấp thuận để tải lên. Do đó, nếu bạn không chắc chắn sẽ làm thế nào hoặc bán cái gì trên Creative Market thì chỉ cần tải lên các chủ đề wordpress của mình, trang web đảm bảo rằng chủ đề của bạn sẽ xuất hiện trên cổng thông tin của họ. Bạn có thể đặt giá riêng cho chủ đề của mình và kiếm được 70% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Có thể nói đây là website khá thoải mái cho việc mua bán của người dùng.

Website: https://creativemarket.com/

ThemeSnap – website bán theme wordpress độc quyền

Themesnap - địa chỉ bán giao diện web

ThemeSnap là một thị trường để mua và bán các chủ đề WordPress, cũng như các chủ đề Drupal và các mẫu HTML. Vì có nhiều thứ để trao đổi mua bán nên website này có nhiều lưu lượng truy cập hơn, làm tăng cơ hội bán hàng của bạn. Khi xuất bán theme trên ThemeSnap bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng rất cao. Website này cung cấp hoa hồng cao lên tới 75%. Chính vì thế đây luôn là yếu tố hấp dẫn những người có nhu cầu bán them wordpress tham gia vào website này.

ThemeSnap luôn duy trì độc quyền và giữ cho chủ đề WordPress của bạn đảm bảo được hiển thị để nhiều người biết đến. Chính vì vậy đây là một thị trường hấp dẫn, giúp các nhà thiết kế kế và phát triển WordPress đi lên từ 0 đến hàng ngàn dola chỉ trong vài ngày. Nếu bạn gặp khó khăn khi đưa các mẫu WordPress độc quyền của mình ra thế giới thì thị trường WordPress này chính là thứ bạn cần, giúp đảm bảo mọi yếu tố từ độ tiếp cận, độc quyền cho đến chính sách hỗ trợ.

Website: https://themesnap.com/

Popular FX

PopularFX.com là website bán theme đặc biệt

PopularFX.com là website bán theme có một chút khác biệt so với các website cùng lĩnh vực khác. Popular FX liên kết với một số công ty lưu trữ để khách hàng có thể chọn chủ đề từ thị trường của Popular FX trong lần đầu tiên cài đặt các phiên bản WP của Popular FX từ cPanel. Nên chủ đề của bạn nằm trong PopularFX sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của chính bạn. Theo thống kê mới nhất, Pixel Tuyến tính đã được tải xuống gần 250.000 lần thông qua FX. Qua đây có thể thấy được website này có thị trường rất mạnh, đủ sức cạnh tranh và đánh bật với các website khác trong cùng lĩnh vực mua bán theme wordpress.

Website: https://popularfx.com/

PressCastle

Presscastle

Trong số các website bán theme wordpress thì PressCastle.com là một thị trường ít được biết đến. Mặc dù nó khá lớn và có nhiều chính sách tốt cho người mua và người bán. PressCastle có rất nhiều chủ đề, có hơn 15.000 chủ đề trong thư mục từ hơn 300 trang web và hơn 1400 tác giả. Bạn có thể thêm theme của mình vào các thư mục để bán bằng cách tạo một tài khoản và sau khi được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu bán hàng. Nên đây cũng là một website tiềm năng mà bạn có thể lưu tâm, hoa hồng bán được mỗi sản phẩm cũng rất ổn.

Website: http://presscastle.com/

Template Monster

Template Monster là một website lớn có thể bán nhiều loại sản phẩm kỹ thuật khác nhau

Template Monster là một website lớn có thể bán nhiều loại sản phẩm kỹ thuật khác nhau. Tại thời điểm xuất bản, bạn có thể Template Monster có khoảng 2.100 mẫu WordPress được bán trong thư mục, xô ra ngoài trang chủ. Nếu là nhà cung cấp, bạn có thể kiếm 70% hoa hồng cho mỗi lần bán nếu bạn bán độc quyền thông qua Template Monster Monster. Nhưng nếu bạn cung cấp chủ đề của mình để bán ở nơi khác, bạn chỉ có thể kiếm được 40% nếu kết thúc việc bán trên Template Monster.

Website: https://www.templatemonster.com/

Codester

Codester

Codesterwebsite bán theme wordpress không có yêu cầu độc quyền và số lượng bán tối thiểu. Bạn sẽ nhận được 70% số tiền bán trên Codester và có thể được thanh toán qua PayPal. Để được bán trên Codester thì tất cả những gì bạn phải làm đó là đăng ký và tải lên các chủ đề WordPress của bạn. Mất khoảng 1-2 ngày làm việc để nhóm Codester xem xét các chủ đề của bạn và liệt kê chúng trên trang web. Sau đó là bạn chỉ cần chờ đợi, để theme của mình được xô ra, có lượt tiếp cận, mua và thu lợi từ việc bán theme trên Codester.

Website: https://www.codester.com/

Etsy

Website bán theme wordpress Etsy

Etsy – nhìn thấy Etsy có thể bạn liên tưởng đến việc chỉ có thể bán đồ trang sức hay quần áo cổ điển thì đây là một sai lầm. Vì trên thực tế nó có thể bán nhiều hơn thế, đây là một thị trường rất độc đáo. Đúng là các hướng dẫn của Etsy quy định rằng mọi thứ được bán phải là đồ cổ điển, thủ công hoặc các chủ đề WordPress chắc chắn thuộc danh mục thủ công. Hãy nhớ là các chủ đề WordPress thuộc danh mục thủ công thì có rất nhiều vì thế bạn có thể khai thác để bán theme wordpress của mình theo những chủ đề này. Bạn có thể bán các theme ở đây với phí niêm yết $ 0,20 và hoa hồng khoảng 8% cho xử lý thanh toán và giao dịch. Vì khách hàng ít ai nghĩ mình sẽ tìm kiếm theme trên danh mục thủ công, do đó bạn cần có một kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ để quảng cáo cửa hàng của bạn. Như vậy mới có thể bán được nhiều theme. Đây cũng chính là một điểm bất lợi khi chọn website này để bán theme wordpress. Nhưng điều này cũng giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn, biết cách tư duy và xử lý hiệu quả mà tình hình kinh tế hiện tại đang gặp phải.

Website: https://www.etsy.com/market/themes

Dev Items – website bán theme wordpress nhiều ưu diểm

DevItems

Dev Item có thể nói là website bán theme wordpress có rất nhiều ưu điểm, cung cấp 75% hoa hồng cho bất cứ thứ gì bạn bán và miễn phí tải lên các chủ đề. Tuy nhiên, bạn cần phải kiếm được ít nhất 50 đô la trước khi bạn được thanh toán thông qua lựa chọn PayPal, Skrill, Payoneer hoặc gửi tiền trực tiếp.

Các theme wordpress được liệt kê theo danh mục, để dễ dàng nhận thấy mức độ cạnh tranh thấp trên các Mục Dev. Điều này mang đến sự tiện dụng cho người mua, để họ ưu tiên việc xem, rồi quyết định mua. Việc này cũng giúp người bán đẩy mạnh chiến dịch của mình để có thể cạnh tranh được với các theme khác cùng chủ đề.

Code Grape

Code Grape có mức hoa hồng 60%

Code Grape có mức hoa hồng 60%, nhưng không giống như một số thị trường theme WordPress khác, bạn có thể tự đặt giá riêng của mình. Chính vì vậy, bạn có thể điều chỉnh giá hoa hồng. Code Grape không có chính sách độc quyền và cung cấp các công cụ bán hàng hữu ích trên nền tảng của họ. Nên bạn chỉ việc đăng ký sau đó, tải chủ đề lên và bán.

Template Toaster

Templatetoaster

Template Toaster cung cấp một thị trường đang phát triển cho các chủ đề WordPress. Tốc độ download theme cũng rất tốt mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Bên cạnh đó, Template Toaster có chính sách độc quyền và bạn chỉ có thể bán các chủ đề được tạo bởi phần mềm Toaster Template.

Gridgum

Gridgum

Gridgum là website bán theme wordpress với một khoản hoa hồng cố định, bất kể bạn bán được bao nhiêu. Điều này sẽ có lợi cho việc bạn bán nhiều nhưng mức hoa hồng vẫn sẽ không thay đổi, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Đối với các chủ đề độc quyền, bạn kiếm được 65% hoa hồng còn với các chủ đề không độc quyền, hoa hồng giảm xuống 45%.

Gridgum cũng cung cấp một chương trình giới thiệu liên kết và cho phép bạn thêm một số dịch vụ cài đặt vào chủ đề của mình, để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, cũng như kiếm được thêm một khoảng nhờ phần quảng cáo thuê. Gridgum có nhiều chủ đề để bán, nhưng không kén chọn về khung đáp ứng được sử dụng để phát triển chủ đề.

Purchase Theme – website bán theme wordpress hoa hồng cao

Purchase Theme là website bán theme chất lượng tốt

Purchase Theme sẽ cung cấp cho người bán 70%, có thể lên đến 80% hoa hồng nếu bán được sản phẩm kèm theo quảng báo trang web. Khi bán theme wordpress trên trang web này bạn hoàn toàn kiểm soát giá sản phẩm. Ngoài việc bán các chủ đề WordPress, bạn cũng có thể bán các plugin và tiện ích mở rộng trên Chủ đề mua hàng, mở rộng cơ hội để có thể bán được nhiều ứng dụng hơn.

Ngoài ra để quảng cáo cho theme wordpress của bạn trên trang web này, bạn có thể đi theo con đường đưa chủ đề của mình được liệt kê trên nhiều trang web khác trong mash-up hoặc trong các thư mục miễn phí, sau đó cung cấp các ưu đãi bên trong chủ đề cho phiên bản trả phí. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với theme một cách rộng rãi hơn. Bạn cũng sẽ bán được nhiều theme wordpress có doanh thu lớn.

Trên đây là 15 website bán theme wordpress và cho download tốt nhất trên thế giới, ngoài sự phù hợp với chủ đề website những trang web này còn bán theme với giá rất phải chăng, chính sách hỗ trợ cũng rất tốt. Vì thế, Castcraft Software khuyên bạn dựa trên nhu cầu mà bạn cân nhắc cho thật kỹ để lựa chọn.