tải itools 4 full crack miễn phí mới nhất

Tải iTools 4 Full Active Key kích hoạt miễn phí, an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ quản lý các thiết bị như ipad, iphone thì bạn hãy tham khảo ngay phần mềm  iTools 4 nhé. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn quản lý mọi thứ nhanh chóng, dễ dàng, bao gồm cả các phương tiện truyền thông.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm và biết cách tải, cài đặt iTools 4 Full active key về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé.

Giới thiệu về iTools 4

tải itools 4 cho windows kết nối iphone

Có thể bạn chưa biết thì  iTools 4 là phần mềm cho phép quản lý các thiết bị chạy hệ điều hành IOS thông qua giao diện trực quan trên Windows. Không những thế mà khi dùng iTools 4 crack bạn còn có thể tải ảnh cũng như tự quản lý phần mềm của mình, mọi thứ đều trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều không khác gì bản gốc.

Phần mềm  iTools 4 được cập nhật gần đây và cũng là phiên bản được nhà phát hành bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ cho bạn quản lý tệp tốt hơn, mang lại hiệu quả cao.

Ngoài những gì mà chúng tôi kể trên thì  iTools còn được tích hợp tính năng quản lý phương tiện truyền thông như ảnh, ibooks,.. ngay trên thiết bị IOS. Khi này bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt, gỡ bỏ hoặc sao lưu các ứng dụng khác hay file dữ liệu tùy bạn muốn. Ở phiên bản mới nhất này thì việc bạn tìm kiếm hay tải tệp hình ảnh, âm thanh và video nhanh chóng hơn, đơn giản hơn.

>> Xem thêm phần mềm:

Các tính năng chính trong iTools 4

 • Quản lý trình tạo nhạc chuông: Phần mềm  iTools 4 sẽ cho phép bạn tạo nhạc chuông từ nhạc bạn lưu sẵn trên thiết bị.
 • Cho phép truy cập vào iTunes: Với  iTools 4 thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các tệp đã sao lưu Itunes khi muốn truy cập vào dữ liệu hay phương tiện cũ.
 • Hỗ trợ quản lý ứng dụng: Các tính năng quản lý phần mềm giúp bạn xem và chỉnh sửa mọi thứ tiện lợi, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ sao lưu và khôi phục an toàn: Hầu hết các thiết bị của Apple đều có khả năng sao lưu cho nên bạn hoàn toàn có thể sao lưu bất cứ nội dung nào trên thiết bị. Ngoài sao lưu ra thì bạn còn có thể dùng tính năng khôi phục dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng vẫn bảo đảm sự an toàn nhé.
 • Giải pháp hoàn hảo khi di chuyển dữ liệu: Phần mềm hỗ trợ cho bạn tốt trong việc di chuyển dữ liệu nhanh, hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau, nhất là video, âm thanh, hình ảnh, mp3 hoặc tệp pdf.

tính năng chuyển file data điện thoại

Cấu hình nên có ở máy tính

Bởi vì  iTools 4 là phần mềm chiếm dung lượng nhỏ, thiết kế đơn giản nhỏ gọn cho nên phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau từ cấu hình cao cho tới cấu hình thấp. Cụ thể là:

 • Hệ Windows (32 bit & 64 bit): 8.1/ 8/ 7/ 10/ Vista
 • Hệ điều hành MacOS X: Version 10.8 trở lên
 • CPU: 750MHz AMD, Intel
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ đĩa lưu trữ: 50MB

Tải iTools 4 Full Active key an toàn, nhanh chóng

Download iTools 4 Full Version 64bit/32bit miễn phí : Tại Đây

Hướng dẫn tải và cài iTools 4 full Active key về máy

Ngay sau khi bạn bấm tải phần mềm  iTools 4 về  máy thì bạn hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winrar ngay nhé. Sau đó thì bạn tiến hành tắt phần mềm diệt virusWindows Defender rồi thực hiện lần lượt theo hướng dẫn như sau:

Cài đặt iTools 4.4.5.6

Bước 1: Ngay sau khi bạn chạy xong tệp cài đặt thì hãy tiến hành tắt ngay ứng dụng đi.

chạy setup itools 4 full key

Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy chọn vào thư mục crack và tiến hành copy file loader rồi paste vào thư mục cài đặt của  iTools 4 nhé

active itools 4 full crack

Bước 3: Tiếp tục chọn vào Continue.

nhấn continue tiếp tục

Bước 4: Mỗi lần mà bạn muốn sử dụng thì hãy nhớ chạy tệp loader với tùy chọn Run as administrator.

Bước 5: Bạn có thể cài phím tắt ngay trên màn hình desktop đẻ tiện thao tác nhé.

Cài đặt iTools 4.4.0.6

Bước 1: Ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình download về máy thì bạn hãy khởi động ngay tệp iTools4_setup_4406 nhé.

Bước 2: Nếu bạn muốn kích hoạt  iTools4.4.0.6 thì bạn hãy tiến hành copy toàn bộ file có trong thư mục crack để paste vào thư mục có đường dẫn: C:/Programdata/Thinksky/itools 4/configs.

cách cài đặt phần mềm trên windows

Bước 3: Để cho thư mục programdata hiện lên thì bạn phải tiến hành các thao tác như sau: Chọn vào ổ đĩa C -> chọn tiếp vào View -> chọn Hidden items là được.

Bước 4: Sau đó thì bạn copy hết các file có trong thư mục crack đưa vào c:/programdata/thinksky/itools 4/configs là xong.

Tổng hợp license key bản quyền iTools 4 mới nhất

Ở phần này thì chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn tất cả các license key bản quyền  iTools 4 mới nhất, bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Các loại Keygen

 • DESXWX-DEFRGT-HYJUIKO-KIJUHYG
 • OKIJUHYG-TFVRD-CXSZXD-CFVGBHY
 • JMKILOPH-YGTFVRD-CEXSX-DCFVGT
 • HYJUIKIJHY-GTFRDC-XSXDFR-GTHYJK
 • HYGTFRDE-SEDRFT-GYHJUK-IJUHYGT
 • QAWS3ED-4RFTGY-HJUIKJ-UHYGTFR
 • TFRDCEXS-WZXD-CFRVBG-THYNJKIL
 • JKILOKIHY-BGTFVC-DXSDCF-VBGHYN

Itools 4 crack License key

 • O7RN2-KC295-58676-98Y57-C861G-SYVQZ-9MP28
 • R4ESWE-DRFGTH-YJIKLOP-OIUHYTF
 • OPLOKIJU-HYGT6F-5RDES-WDERFG
 • AQSWD-ERFTGY-HUJIKOL-KIJUHYG
 • 4EXZ3A-W4SEXD-5CRBGY-7H8N-UJ8HB
 • NHU98-BTFV6E-4SXZ3-WA4SEX-DCRTF

Câu hỏi liên quan đến phần mềm

(1) ITools 4 có miễn phí khi tải về không?

Trả lời: Có. Chỉ cần bạn truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn trong bài viết là được.

(2) ITools 4 có an toàn khi dùng không?

Trả lời: Bạn không phải lo lắng gì cả nhé, bởi vì chúng tôi đã test và thử nghiệm qua rất nhiều lần rồi mới chia sẻ nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

(3) ITools 4 sử dụng để làm gì?

Trả lời: Hiện tại iTools 4 sử dụng để quản lý thiết bị chạy hệ điều hành IOS, tạo nhạc chuông, truy cập itunes, quản lý ứng dụng, sao lưu và khôi phục dữ liệu,…

Ở trong bài viết này Castcraft-software cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm iTools 4 và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt  iTools 4 Full active key về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy nhanh tay bấm tải ngay  iTools 4 full Active key về máy để trải nghiệm bạn nhé.