Những tính năng cần có của phần mềm đặt hàng Trung Quốc

Những tính năng cần có của phần mềm đặt hàng Trung Quốc

Hiện nay, việc nhập hộ hàng Taobao, Tmall, 1688,… hay các trang TMĐT Trung Quốc hoặc quốc tế về Việt Nam trở nên rất phổ biến. Sở dĩ, việc đặt hàng Trung Quốc trở nên phổ biến như vậy là bởi vì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt ngày càng lớn. Hàng hóa trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu. Bên cạnh đó thì hàng hóa mua từ Quảng Châu – Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, khiến người tiêu dùng bị thu hút vì có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu thiết kế web, đặc biệt là các phần mềm đặt hàng Trung Quốc cũng ngày 1 phổ biến hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng order hàng Trung Quốc này nhé!

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc là gì?

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc là gì?

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc là những ứng dụng được tạo ra dưới bàn tay của những nhà lập trình để phục vụ những người dùng có nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc có thể truy cập và mua hàng Online. Người chủ sở hữu của app mua hàng Quảng Châu chính là những người kinh doanh dịch vụ nhập hàng hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Song song với sự phát triển của các dịch vụ mua hàng hộ hiện nay thì các dịch vụ thiết kế website hay lập trình các app nhập hàng cũng ngày càng phát triển. Một số dịch vụ lập trình được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến như:

  • Thiết kế phần mềm đặt mua hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,…
  • Lập trình phần mềm thanh toán hộ
  • Xây dựng ứng dụng web quản lý đơn hàng, quản lý đặt hàng
  • Lập trình Web-app và thiết kế website vận chuyển hàng Trung Quốc, Quảng Châu, Thâm Quyến, quản lý vận chuyển tracking hàng hóa Việt – Trung.

Lợi ích của phần mềm đặt hàng Trung Quốc mang lại

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng các app nhập hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu thế cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, đại lý… lựa chọn. Đây là kênh trung gian kết nối không giới hạn đem lại nhiều lợi ích cho người mua hàng.

Phần mềm đặt hàng hay nhập hàng Trung Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng bởi việc đặt hàng đã trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Chỉ cần Sở hữu một thiết bị di động là bạn đã có thể mua hàng trên các Website thương mại điện tử Trung Quốc thả ga mà không cần biết tiếng Trung hay sang Trung Quốc. Bởi vì các thiết kế App đặt hàng đều có hỗ trợ tiếng Việt nên chỉ cần vào khung đặt hàng, đơn hàng sẽ được hệ thống tiếp nhận và chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Các app nhập hàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý được đơn hàng dù mua tại nhiều trang web khác nhau. Hơn nữa đối với các doanh nghiệp mua hàng hộ, việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng và theo dõi hành vi khách hàng cũng vô cùng dễ dàng. Giúp các doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Những tính năng của phần mềm đặt hàng Trung Quốc

Với những lợi ích mà lập trình app nhập hàng Trung Quốc mang lại, chắc chắn không một ai có thể từ chối việc sở hữu một phần mềm thông minh như vậy. Tuy nhiên, việc thiết kế cũng cần chú trọng đến các tính năng cần thiết để phục vụ tốt khách hàng cũng như doanh nghiệp:

Đặt hàng bằng Extension

Tính năng đặt hàng bằng Extension rất hữu ích và cần thiết bởi nó giúp khách hàng dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản qua số điện thoại. Từ đó người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng hay các trang thương mại điện tử Trung Quốc ngay lập tức để mua hàng mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào.

Tính năng Paste Link

Đây là tình năng vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng đánh giá cao về ứng dụng và dịch vụ. Một khi người mua hàng đã có tài khoản, họ chỉ cần vào trang mua hàng mà họ muốn, lựa chọn sản phẩm sau đó lấy link sản phẩm đó và dán vào app mua hàng hộ. Đơn hàng sẽ ngay lập tức được cập nhật trong giỏ hàng.

Chức năng quản lý kho thông minh

Chức năng quản lý kho thông minh

Bất kỳ app nhập hàng nào cũng không thể thiếu chức năng quản lý kho. Chức năng này giúp doanh nghiệp quản lý số lượng hàng hóa chính xác, tránh được mọi sự nhầm lẫn giữa những đơn hàng khác nhau hay tránh được tình trạng thất lạc hàng hóa có thể xảy ra trong quá trình nhập và vận chuyển hàng hóa.

Quản lý vận chuyển hàng

Ngày nay, thiết kế app hỗ trợ đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall luôn được tích hợp thêm tính năng vận chuyển. Bởi vì tính năng này vô cùng hữu ích với người mua hàng, đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ. Đây được xem là khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế web-app nhập hàng.

Chức năng thanh toán tiền tệ

Người dùng thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thanh toán khi mua hàng trên các Website của Trung Quốc. Để đặt hàng, người mua hàng cần phải có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hoặc thẻ visa mới mua được hàng. Tuy nhiên với app hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc thì bạn không cần phải lo lắng bởi vì nó đã được tích hợp tính năng thanh toán tiền tệ. Tính năng này giúp người dùng nạp tiền Việt hay nhận refund bằng tiền tệ một cách dễ dàng. Tính năng vô cùng hữu ích, không chỉ ứng dụng đặt hàng Trung Quốc mà bất cứ ứng dụng đặt hàng nào cũng cần phải có để giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Sử dụng bằng tiếng Việt

Không phải người Việt nào cũng đủ kiên nhẫn để mò mẫm trên các ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt. Vì thế, thiết kế app nhập hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall cần phải có tính năng phiên dịch hay sử dụng tiếng Việt. Tính năng này cho phép hệ thống tự động phiên dịch các ngôn ngữ khác ra tiếng Việt để thuận tiện cho khách mua hàng Việt khi họ không biết tiếng Trung.

Tỷ giá linh hoạt

Các app nhập hàng nên được tích hợp chức năng này để gây ấn tượng cũng như giúp khách hàng có thể nắm bắt được tỷ giá hối đoái Việt-Trung thay đổi như thế nào. Từ đó biết được những giá trị của hàng hóa và điều chỉnh cho phù hợp với ngân sách chi tiêu của mình.

Ví điện tử

Tính năng ví điện tử cho phép người mua hàng đặt cọc tiền, thanh toán tiền nhanh chóng và thuận lợi hơn trước đây rất nhiều khi họ đang trong quá trình đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall,…

Chuẩn di động

Chuẩn di động

Khi thiết bị di động đang không ngừng chiếm lĩnh thị trường toàn cầu và xu hướng người dùng lên đến 80% thì việc thiết kế ứng dụng nhập hàng Trung Quốc chuẩn di động là việc cực kỳ nên làm để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Khách hàng có thể truy cập vào các ứng dụng, trang web bán hàng hay thương mại điện tử Trung mọi lúc, mọi nơi từ máy tính, điện thoại, ipad… chỉ cần có kết nối mạng. Người dùng chỉ cần tải và cài đặt app đặt hàng về thiết bị di động của mình và sử dụng nó để mua sắm bất cứ lúc nào họ muốn.

=>Xem thêm: Xu hướng phát triển phần mềm phổ biến trong năm 2022

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về những điều liên quan đến phần mềm đặt hàng Trung Quốc. Đặc biệt chúng tôi cung cấp kiến thức về các tính năng cơ bản cần có khi thiết kế app nhập hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang lập kế hoạch lập trình phần mềm nhập hàng từ đó đem lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lập trình phần mềm hỗ trợ hoạt động kinh doanh có thể tham khảo dịch vụ: Top 10 công ty lập trình phần mềm tốt nhất hiện nay