Khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập trên điện thoại và máy tính

Khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập

Một lỗi duyệt trang web www.taobao.com mà hầu hết mọi người ai cũng gặp phải đó là lỗi Taobao bắt đăng nhập. Xử lý sự cố này chính là cách duy nhất giúp người dùng tìm kiếm và mua hàng thành công. Vậy nguyên nhân Taobao bắt đăng nhập và cách khắc phục sự cố ra sao? Hãy cùng Castcraft Software giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao Taobao lại bắt đăng nhập khi mua hàng?

Tại sao Taobao lại bắt đăng nhập khi mua hàng
Tại sao Taobao lại bắt đăng nhập khi mua hàng

Trước đây, Taobao cho phép người dùng truy cập, tìm kiếm và xem hình ảnh sản phẩm thoải mái trên hệ thống. Tuy nhiên, thời gian gần đây Alibaba đã đưa ra yêu cầu người dùng phải có tài khoản mới có thể sử dụng tất cả các tính năng trên hệ thống. Lý do mà Taobao bắt đăng nhập như sau:

 • Thứ nhất, Alibaba muốn tìm kiếm những người có nhu cầu muốn mua hàng thật. Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều khách hàng tìm đến Taobao vì muốn “xin hình ảnh, video” về sử dụng. Chính vì thế, để có thể kích cầu mua sắm từ người dùng, Alibaba bắt buộc đưa ra yêu cầu đăng nhập này.
 • Thứ hai, xuất phát từ chính sách của công ty mẹ đó là không được phép bán hàng giả, hàng nhái nên Taobao buộc phải bắt người dùng đăng nhập vào hệ thống. Ngoài ra, hệ thống Taobao chỉ ưu tiên cho những khách hàng nội địa nên những tài khoản có địa chỉ từ nước ngoài sẽ bị hạn chế khá nhiều.

Vậy với 2 thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được nguyên nhân khiến Taobao yêu cầu đăng nhập. Nhưng dù là vì lý do nào, thì bạn cũng nên tôn trọng chính sách và quy định sử dụng của hệ thống.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập

Có nhiều cách khắc phục sự cố taobao bắt đăng nhập trên các thiết bị điện tử. Nhưng nếu bạn chưa nắm rõ được cách xử lý, chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn 3 cách xử lý sự cố chi tiết sau đây.

Đăng ký tài khoản Taobao

Đăng ký tài khoản Taobao
Đăng ký tài khoản Taobao

Khi sử dụng bất kỳ một website nào, thì đăng ký tài khoản là điều kiện cơ bản giúp bạn thực hiện mọi giao dịch trên hệ thống đó và Taobao cũng vậy. Việc thực hiện đăng ký tài khoản trên Taobao rất dễ dàng, nếu có nhu cầu mua hàng trên Taobao bạn hãy thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Taobao tại địa chỉ: Taobao.com.
 • Bước 2: Chọn mục đăng ký tài khoản và nhấp vào ô vuông màu cam dưới màn hình để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và nhận mã xác nhận. Khi nhập số điện thoại hãy chọn đúng mã vùng là +84 và bỏ số 0 đầu tiên. Kéo thanh trượt sao cho chuyển sang màu xanh và bấm chọn ô vuông phía dưới màn hình để tiếp tục.
 • Bước 4: Sau khi nhập số điện thoại, Taobao sẽ gửi một mã xác nhận về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng mã này để nhập vào hệ thống và xác nhận tài khoản.
 • Bước 5: Điền các thông tin tài khoản. Để hoàn thành quá trình đăng ký, người dùng cần tạo tên người dùng, mật khẩu, email, số điện thoại…và lưu lại.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký tài khoản Taobao thành công. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và lưu lại địa chỉ trên máy tính, đây cũng là một cách khắc phục taobao bắt đăng nhập khá hiệu quả.

Đổi địa chỉ mua hàng quốc tế thành địa chỉ nội địa

Đổi địa chỉ mua hàng quốc tế thành địa chỉ nội địa
Đổi địa chỉ mua hàng quốc tế thành địa chỉ nội địa

Để khắc phục sự cố Taobao bắt đăng nhập khi truy cập link chi tiết sản phẩm, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Taobao. Chọn mục trên cùng góc bên trái màn hình
 • Bước 2: Chọn hàng thứ 2 để chuyển giao diện sử dụng website sang Trung Quốc đại lục.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên, bạn chỉ cần đợi khoảng 30s để hệ thống Taobao chuyển sang giao diện Trung Quốc đại lục. Nếu thấy trên đường link website Taobao thay đổi thành www.taobao.com có nghĩa bạn đã thành công.

Duyệt trang web bằng trình duyệt ẩn danh TOR

Trình duyệt ẩn danh TOR
Trình duyệt ẩn danh TOR

Trong quá trình mua hàng, thường sẽ xảy ra những trường hợp Chrome không vào được Taobao hay Taobao bắt đăng nhập liên tục. Để khắc phục sự cố truy cập Taobao này, người dùng nên sử dụng trình duyệt TOR để thay thế.

Có thể hiểu đơn giản, TOR là một trình duyệt tương tự như Chrome và Firefox nên bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng. Tuy nhiên, tốc độ load trang sẽ khá chậm do trình duyệt sẽ sử dụng ở chế độ ẩn danh. Nhưng bù lại TOR phân luồng truy cập các máy nên luôn đảm bảo được tính riêng tư cho người sử dụng.

Ngoài ra, muốn vào Taobao mà không cần đăng nhập bạn có thể tải các phần mềm hoặc công cụ chuyển đổi địa chỉ IP (Ultrasurf, DNS…) để sử dụng.

Cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất là gì?

Khi order Taobao bạn sẽ được tiếp cận với một trong những nguồn hàng Trung Quốc lớn nhất thế giới. Tại đây có hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày như đồ gia dụng, đồ điện tử, các mặt hàng thời trang,… để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt, khi order Taobao với số lượng lớn với mục đích nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, người mua sẽ nhận được mức giá rất cạnh tranh giúp việc kinh doanh thu về lợi nhuận cao nhất. Chính vì vậy, mua hàng Taobao là lựa chọn của hầu hết các chủ shop có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm từ Trung Quốc.

Cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất
Cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất

Tuy nhiên, khi tự mình đặt hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn như:

 • Khó khăn trong việc lựa chọn được nguồn hàng uy tín do số lượng nhà cung cấp là rất lớn.
 • Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng Taobao.
 • Phải tự mình tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín sau khi mua hàng vì hầu như các nguồn hàng trên Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, hoặc nếu có thì thời gian vận chuyển rất lâu và cước phí thì khá đắt đỏ.

Cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất

Cách order Taobao được nhiều người lựa chọn nhất đó là sử dụng dịch vụ mua hộ do các công ty trung gian cung cấp. Nếu có thể lựa chọn được công ty uy tín, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi như:

 • Giải quyết được vấn đề lựa chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng tốt. Các công ty mua hộ hàng Trung Quốc luôn có một danh sách các nguồn hàng uy tín trên Taobao rất chi tiết, có thể hỗ trợ khách hàng nhập bất cứ mặt hàng nào.
 • Việc thanh toán đơn hàng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt, đơn hàng của bạn vẫn được thanh toán nhanh chóng.
 • Không phải tốn công sức tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vì đã có công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận việc này. Hàng được vận chuyển về Việt Nam nguyên đai nguyên kiện, đảm bảo an toàn và còn có chính sách bảo hiểm.

Trên đây là những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói tại các công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc hay dịch vụ vận chuyển trung gian uy tín.

Tiêu chí để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín

Tiêu chí để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín
Tiêu chí để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín

Những công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có thể thực hiện tìm kiếm trên thực tế.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này để nắm vững các nguồn hàng uy tín trên Taobao.
 • Có kho bãi tại Trung Quốc để thuận tiện nhập hàng, kiểm tra và sắp xếp gọn gàng trước khi vận chuyển về Việt Nam.
 • Có khả năng vận chuyển tốt bằng nhiều phương thức như: đường bộ, đường biển, đường hàng không để các bạn có thể chủ động thời gian và cách thức nhận hàng.
 • Có gói bảo hiểm cho đơn hàng, giúp hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.
 • Có cước phí dịch vụ tốt.

Castcraft Software gợi ý cho bạn một số website của công ty trung gian được ưa chuộng nhất hiện nay:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ, hỗ trợ các bạn khắc phục lỗi Taobao bắt đăng nhập trên điện thoại và máy tính. Đồng thời, cũng gợi ý cách đặt hàng Taobao hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Cách này cũng giúp bạn tránh gặp phải lỗi bắt đăng nhập vào Taobao. Chúc các bạn mua hàng thành công.