Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng uy tín nhất hiện nay

Nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trong việc quản lý thì các hệ thống trường mầm non đều sử dụng phần mềm quản lý. Đây được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ cho việc quản lý mầm non mang lại hiệu quả cao. Ngay dưới đây, castcraft-software sẽ chia sẻ đến cho bạn top 10 phần mềm quản lý mầm non được đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay, bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Hiện nay các phần mềm quản lý mầm non đều được phát triển với các tính năng hiện đại, nhằm hỗ trợ cho việc quản lý mầm non một cách tốt nhất. Mỗi một phần mềm được sử dụng đều có khả năng quản lý toàn diện và nâng cao độ chính xác trong quản lý. Hơn nữa, phần mềm quản lý mầm non còn hỗ trợ duy trì mọi hoạt động, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhất là khi phát sinh các vấn đề.

Tính năng nổi bật trong phần mềm quản lý mầm non

Quản lý điểm danh: Hỗ trợ điểm danh tỷ số học sinh có mặt/ vắng mặt

Quản lý lịch học: Hỗ trợ sắp xếp thời khóa biểu và hỗ trợ trong việc tạo lịch học với các thông tin như giáo viên, học sinh, học phí,…

Trò chuyện: Tại đây, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về mọi hoạt động của trẻ

Quản lý thực đơn: Danh sách thực đơn mỗi ngày sẽ được cập nhật trên phần quản lý thực đơn. Tạo điều kiện cho người quản lý và phụ huynh nắm được thực đơn hàng ngày của các bé. Thường xuyên thay đổi thực đơn mới sao cho hợp khẩu vị của trẻ.

Tính năng báo phí: Riêng với tính năng này thì phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ cập nhậy thông tin đóng học phí của từng bé. Bao gồm số biên lai, mã học sinh, ngày nộp, số tiền cần nộp,…. các chương trình ưu đãi nếu có.

Quản lý học sinh: Với tính năng này thì việc quản lý học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi thông tin đều được phần mềm cập nhật và phân chia rõ rành theo từng lớp, từng khối để quản lý dễ hơn.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý trường mầm non

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý trường mầm non

Lợi ích cho nhà trường

 • Hỗ trợ cho việc quản lý nhà trường dễ dàng và nhanh chóng hơn
 • Có khả năng kết nối với các bộ phận khác như kế toán, giáo viên trong trường
 • Thông báo, trao đổi và chia sẻ với giáo viên, phụ nhanh thuận tiện
 • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh của nhà trường và công tác tuyển sinh.

Lợi ích cho giáo viên

 • Tiện lợi trong quản lý lớp học như điểm danh, đăng ký sự kiện, thông báo
 • Tiến hành chia sẻ và trao đổi với phụ huynh thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.
 • Đảm bảo mọi thông tin chính xác và minh bạch
 • Chia sẻ tài liệu hay cho các giáo viên khác để học hỏi thêm kinh nghiệm

Lợi ích cho học sinh

 • Cập nhật cũng như trao đổi thông tin với giáo viên về các hoạt động vui chơi, học tập và sinh hoạt
 • Tích hợp sổ học bạ điện tử gồm biểu đồ cân nặng, chiều cao, tiểu sử bệnh tình và lịch sử uống thuốc.
 • Chia sẻ các kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ với cộng đồng các mẹ thông thái
 • Tìm kiếm truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn và video phù hợp với trẻ 

Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả chất lượng nhất hiện nay – Mona eLMS

Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả chất lượng nhất hiện nay Mona eLMS

 

Phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS được lập trình và phát triển bởi công ty thiết kế web chuyên nghiệp Mona Media và được nhiều trường mầm non lựa chọn sử dụng ngay từ những ngày đầu thành lập. Phần mềm quản lý mầm non Mona Elms được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau với nhiều tính năng tuyệt vời, nhằm hỗ trợ cho việc quản lý đạt được hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chưa hết, Mona eLMS còn quản lý các số hóa dữ liệu và các nghiệp vụ của nhà trường. Qua đó, cung cấp các báo cáo và thống kê thu nhập, chi phí chính xác.

Ngoài ra, phần mềm Mona Elms cho phép tích hợp mọi thứ vào một tiện ích hệ thống. Điều đó không chỉ giúp cho nhà trường tiết kiệm chi phí lớn nhất có thể mà đây còn là kênh kết nối không giới hạn, tạo môi trường tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Khi này, mọi thông tin của học sinh đều được lưu trữ trên hệ thống cloud, giúp cho người quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin và quản lý được ở mọi lúc và mọi nơi.

Một số tính năng nổi bật của Mona ELMS

 • Tối ưu hóa mọi dữ liệu để đưa ra báo cáo và thống kê các khoản thu – chi
 • Tích hợp thêm hệ thống bán khóa học online, kèm theo tài liệu PDF hay video,…
 • Có khả năng tạo khóa học và phòng học trực tuyến
 • Tích hợp sổ liên lạc điện tử hỗ trợ cho nhà trường và phụ huynh dễ dàng quản lý học sinh hơn.

Để được hỗ tư vấn và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới Mona Media theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media

Phần mềm quản lý trường mầm non chất lượng – IKidz 

Phần mềm thứ hai mà bạn không thể bỏ qua đó chính là IKidz. Phần mềm IKidz được đánh giá cao nhờ vào các ưu điểm nổi bật cùng hệ thống quản lý toàn diện. Một trong những điều mà người dùng thích nhất ở phần mềm IKidz đó chính là thân thiện với mọi thiết bị, giao diện đơn giản và dễ dùng. Hơn nữa, hệ thống IKidz còn được xây dựng dựa vào mô hình SaaS nhằm bảo đảm trong việc đăng ký sử dụng và vận hành một cách dễ dàng.

Hơn nữa, phần mềm quản lý trường mầm non IKidz còn hỗ trợ cho các giảng viên trong xây dựng bài giảng điện tử mà không cần sử dụng đến phần mềm E – Learning giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non – BimBon

Phần mềm quản lý giáo dục học sinh mầm non BimBon

Nếu bạn đang tìm kiếm các hệ thống phần mềm quản lý thì không thể nào bỏ qua phần mềm BimBon được. Được biết BimBon là phần mềm mang tới nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho việc quản lý cũng như kiểm tra, nhằm tối ưu cho mọi hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

BimBon được thiết kế khá thân thiện và đơn giản, được người dùng đánh giá cao. Chính vì thế mà phần mềm BimBon phù hợp sử dụng cho quản lý trường mầm non, điều này vừa nâng cao chất lượng quản lý lại mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống quản lý mầm non – FAST

FAST là một trong top 10 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất hiện nay. Hệ thống quản lý mầm non FAST được dùng để quản lý danh sách học sinh, quản lý thực đơn, lập phiếu thu và theo dõi công tác phí cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác. Khi này, phần mềm mầm non FAST sẽ hỗ trợ trong duy trì các hoạt động như quản lý từng lớp học, từng học sinh nhằm nâng cao chất lượng quản lý đào tạo. 

Phần mềm quản lý mầm non miễn phí – Serene.Kid

Một trong những phần mềm quản lý mang đến nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ trong quản lý hoạt động trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Khi này Serene.Kids sẽ tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội phát triển trong tương lai.

Phần mềm Serene.Kids hỗ trợ trong việc trao đổi thông tin giữa gia đình, nhà trường. Từ đó tiến hành quản lý và thông báo chế độ ăn ngủ, quản lý học sinh, lập thời khóa biểu và lên thực đơn với chế độ dinh dưỡng phù hợp để trẻ có cơ hội học tập và phát triển tốt.

Nền tảng quản lý trường mầm non – Kidsoft

Nền tảng quản lý trường mầm non Kidsoft

 

Kidsoft là phần mềm tập trung chủ yếu vào quản lý và nuôi dưỡng học viên, khi này Kidsoft sẽ có nhiệm vụ quản lý nhà trẻ, theo dõi hồ sơ học sinh, cán bộ giáo viên, sổ liên lạc cũng như quản lý thu – chi. Qua đó, phần mềm Kidsoft còn có khả năng tính khẩu phần ăn cho trẻ, tính lượng dinh dưỡng cần thiết.

Hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả – KidsSchool

KidsSchool là phần mềm phù hợp cho hệ thống trường mầm non, nhằm mục đích duy trì và bảo đảm mọi hoạt động diễn ra thuận lợi nhất. Điểm đặc biệt ở KidsSchool chính là sở hữu nhiều tính năng hữu ích, mang lại hiệu quả cao trong quản lý hồ sơ, quản lý quá trình phát triển của trẻ, điểm danh và quản lý nhân viên cũng như quản lý nguồn tài chính.

Phần mềm quản lý bán trú mầm non chất lượng – KidsOnline

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non KidsOnline

 

Trong số các phần mềm quản lý chất lượng hiện nay thì phần mềm quản lý bán trú mầm non KidsOnline được rất nhiều trường học tin tưởng và sử dụng. Không chỉ vậy, phần mềm KidsOnline còn được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chất lượng thì đừng bỏ qua KidsOnline nhé.

Phần mềm giáo dục chất lượng hàng đầu – LaChildren

LaChildren có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý toàn diện và hiệu quả. Với LaChildren, tất cả các hoạt động như học phí, đi học, đưa đón, ăn uống, sự phát triển của trẻ, sức khỏe, lịch trình dạy học, v.v. đều được trình bày chi tiết trên cùng một ứng dụng, giúp việc theo dõi dễ dàng và đồng bộ hơn bao giờ hết.

Hệ thống quản lý trường mầm non – PMS

PMS là phần mềm giúp tính toán thành phần và giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ mầm non một cách chi tiết, khoa học và tự động. Nhờ phần mềm này, các trường học có thể giảm thiểu thời gian điểm danh của trẻ và cân đối thực đơn sao cho hợp lý.

Ngoài ra, hệ thống quản lý trường mầm non này còn tích hợp phân hệ quản lý báo cáo và thống kê từ trường, sở, ban, ngành đến bộ giáo dục. Nhờ đó, các nhà lãnh đạo cũng chủ động quản lý các hoạt động của trường và các vấn đề học tập của trẻ mầm non.

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý mầm non mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn trong bài viết này. Tùy vào nhu cầu của mỗi cơ sở giáo dục mà lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp nhất. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.