Ứng dụng phần mềm

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân viên trong trường học

Với các trung tâm anh ngữ có nhiều cơ sở, phần mềm quản lý nhân viên sẽ là một công cụ không thể thiếu trong quá trình điều hành, đảm bảo tất cả các hoạt động đều diễn ra một cách ổn định và có quy tắc. Thay vì sử dụng các ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, các cơ sở giáo dục nên lựa chọn những phần mềm trả phí hoặc được viết riêng để đảm bảo tính bảo mật.

Lợi ích của các phần mềm quản lý nhân viên, quản lý trường học

Tiết kiệm thời gian: Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì giờ đây việc quản lý thủ công đã hoàn toàn lỗi thời và lãng phí thời gian. Với những phần mềm training nội bộ nhân viên, quản lý trường học miễn phí và trả phí thì bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt mọi tình hình của nhân viên, học viên, giảng viên và cả chương trình học tập trong 1 thời gian rất ngắn.

Quản lý đa năng: Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ không những có khả năng quản lý giảng viên, học viên, chương trình học, thời khóa biểu lên lớp, thu chi, tiền đóng học. Những phần mềm này còn dễ dàng tương thích với nhiều cấp bạc và loại hình giáo dục bao gồm: Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông, trong các trường Cao đẳng Đại học, các trung tâm ngoại ngữ, tin học,…

Tích hợp phần mềm giáo dục với nhiều tính năng: thanh toán tiền học, hóa đơn điện tử trực tuyến, tuyển sinh trực tuyến, thi thử online, dạy học trực tuyến,… Mọi thứ đều có thể nếu bạn chọn được phần mềm quản lý trường học phù hợp. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một hệ thống quản lý dành cho giáo dục đang rất được ưa chuộng hiện nay, phần mềm Mona eLMS từ công ty lập trình phần mềm Mona. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam hiện nay với hàng loạt phần mềm thành công trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như: phần mềm đào tạo bán khóa học, phần mềm đào tạo nhân sự, phần mềm bán hàng, phần mềm nhập hàng Trung Quốc,… Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại:

Phần mềm quản lý trường học

Bạn dễ dàng tìm được những ứng dụng miễn phí

Tại Việt Nam, tình trạng sử dụng phần mềm lậu là một tình trạng vô cùng nhức nhối, lý do là bởi người dùng có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng cho phép kích hoạt phần mềm mà không cần phải mua bản quyền, vốn được chia sẻ một cách công khai và rầm rộ tại hàng loạt website khác nhau , đặc biệt là các trang web chuyên về công nghệ thông tin.

Mặc dù vậy, phải nói rằng một phần nguyên nhân cũng xuất phát từ việc giá bản quyền của các phần mềm là khá lớn, chúng thường được tính bằng đồng đô la Mỹ và nếu quy đổi ra thành Việt Nam đồng, mỗi ứng dụng có thể lên đến hàng triệu đồng. Rõ ràng, đây là một khoản tiền rất lớn so với thu nhập bình quân của hầu hết người Việt.

Tuy nhiên, khi sử dụng các ứng dụng miễn phí thì người dùng cũng sẽ phải đối mặt với không ít rủi ro, trong đó có việc dễ dính các loại mã độc hay phần mềm gián điệp, các thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng bị đánh cắp là hậu quả nghiêm trọng từ thói quen này.

Nhận thức được sự nguy hiểm của việc sử dụng phần mềm quản lý lậu, những trung tâm luyện thi ielts chất lượng như Đình Lực đã và đang ngày càng xem trọng yếu tố bản quyền hơn. Mặc dù họ sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một ứng dụng như vậy, thế nhưng những lợi ích thiết thực mà nó mang lại là rất lớn.

Xem thêm: Khám phá những ngôn ngữ lập trình ứng dụng di động tốt nhất năm 2017

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng phần mềm bản quyền

Các doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng một phần mềm được lập trình riêng theo yêu cầu, hoặc là sản phẩm chính hãng được cấp bản quyền chính thức từ các công ty uy tín như Kamasoftware? Theo các chuyên gia thiết kế web, những phần mềm như vậy sẽ có độ bảo mật rất cao, có tính tương thích rất cao với mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cũng như đảm bảo không rò rỉ các số liệu quản lý ra bên ngoài.

Trước hết, hãy xét đến yếu tố bảo mật của ứng dụng. Khi chọn mua một ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ, ứng dụng quản lý trường học từ một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bộ source code của phần mềm. Lý do là bởi, nhà phân phối luôn muốn bán được thật nhiều sản phẩm cho các doanh nghiệp, thế nên họ sẽ không để uy tín của mình bị hủy hoại một cách dễ dàng.

Bằng các biện pháp kỹ thuật, họ sẽ đảm bảo rằng phần mềm này không bị dính các loại mã độc nguy hiểm cho người dùng, đồng thời sẽ có những tiêu chuẩn nhất định về tính bảo mật trước khi chính thức phân phối ra thị trường.

Nếu không muốn sử dụng ứng dụng quản lý giáo dục được viết sẵn, các doanh nghiệp có thể lựa chọn một giải pháp khác là tự xây dựng phần mềm riêng của mình. Theo đó, họ có thể tạo một đội lập trình riêng làm việc ngay tại trung tâm, hoặc thuê một đối tác khác để phát triển ứng dụng. Lợi ích của phương thức này là phần mềm quản lý sẽ rất phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho công tác điều hành hoạt động trở nên thuận lợi hơn.

Sau cùng, việc sử dụng các phần mềm bản quyền sẽ đảm bảo rằng các thông tin liên quan đến khóa học, học viên và nhiều vấn đề khác không bị rò rỉ, đây vốn là những thông tin cực kỳ quan trọng và cần phải được bảo mật nghiêm ngặt, nếu không sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho trung tâm luyện ielts uy tín trước các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn tìm phần mềm bản quyền uy tín có thể xem qua công ty mona software hoặc công ty phần mềm E-pro đây là công ty chuyên thiết kế phần mềm lớn nhất hiện nay.

Trên đây là một vài lợi ích thiết thực từ việc sử dụng ứng dụng quản lý có bản quyền, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp Quý doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho hoạt động của mình.