Top 10 phần mềm thi trắc nghiệm online tốt nhất 2022

Phần mềm thi trắc nghiệm online đang dần được ưa chuộng ở nhiều địa phương bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại và đặc biết nó có thể kết nối với học sinh một cách dễ dàng bởi những bài kiểm tra được thực hiện trên máy tính, smartphone,…Nếu bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào cho cơ sở giáo dục của mình thì hãy tham khảo Top 10 phần mềm thi trắc nghiệm online tốt nhất mà Castcraft Software gợi ý dưới đây.

Lợi ích của phần mềm thi trắc nghiệm online

 • Không những nó mang lại cho người dùng nhiều chức năng hữu ích, tự động, những phần mềm thi online còn đảm bảo sự chính xác rất cao trong suốt cả quá trình làm việc, đặc biệt là phần chấm điểm.
 • Với phần mềm thi online, chúng ta hoàn toàn không cần bận tâm tới những khâu tổ chức như kiểu truyền thống: nghiên cứu, thẩm định đề thi, trông thi, công tác chấm điểm…
 • Khi sử dụng những phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến, vấn đề trong thi cử sẽ không thể xảy ra đó chính là gian lận. Những phần mềm thi online luôn sở hữu một khối đề thi cực kỳ đa dạng, chi tiết
 • Những câu hỏi trong bài thi sẽ được sưu tập cũng như thiết kế một cách phong phú, đi kèm với những hình ảnh chân thực, sống động. Việc này sẽ giảm thiểu được tình trạng học tủ, ôn tủ đối với học sinh, sinh viên.

Top 10 phần mềm thi trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay

Mona eLMS

Phần mềm thi trắc nghiệm online Mona eLMS nằm trong hệ thống quản lý giáo dục do Mona cung cấp cho nhiều đối tác là các đơn vị giáo dục, trung tâm ngoại ngữ, cơ sở giáo dục-đơn vị tổ chức thi, sát hạch lái xe, sát hạch tín chỉ trên toàn quốc. Đặc biệt, phần mềm giáo dục này đã được Mona tích hợp trong hệ thống dạy học e-learning (tổ chức thi – giải bài tập trực tuyến, …)

Hệ thống ngân hàng câu hỏi được công ty phần mềm Mona dễ dàng xây dựng, tùy chỉnh, cập nhật nhanh chóng, chỉnh sửa bất cứ lúc nào, phát hiện sai sót và sửa ngay. Đặc biệt đối với khả năng thông minh, cài đặt một bộ câu hỏi ngẫu nhiên theo chủ đề và độ khó. Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như sử dụng video, âm thanh, đoạn văn… để đặt câu hỏi.

Link tham khảo phần mềm: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Thông tin liên hệ công ty phần mềm Mona Software:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Phần mềm McMix

McMIX là phần mềm trộn đề thi nhiều lựa chọn, được đánh giá khá cao về khả năng quản lí đề thi, quản lí đề thi thử, trộn đề và tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính. Với một số chức năng nâng cao, người dùng hoàn toàn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể thi trực tiếp trên McMIX và nhận kết quả sau khi hoàn thành bài thi.

Những tính năng của phần mềm McMix:

 • Tạo các câu đố trắc nghiệm trên máy tính nhanh chóng.
 • Tạo các mã kiểm tra khác nhau bằng cách trộn các câu hỏi.
 • Không giới hạn số lượng đề thi cũng như câu hỏi.
 • Giữ nguyên định dạng tiêu đề ban đầu.
 • Sử dụng tất cả những phông chữ tiếng Việt.

Phần mềm thi trắc nghiệm online ED Quiz

Phần mềm ED Quiz là phần mềm chấm thi trắc nghiệm tốt nhất không thể không kể đến tính khả thi và những lợi ích mà nó mang lại được nhiều tổ chức đánh giá cao. Đặc biệt do dung lượng của phần mềm này chỉ chiếm một phần nhỏ nên có thể sử dụng mà không cần cài đặt.

Tính năng của phần mềm ED Quiz

 • Tạo câu hỏi kiểm tra, chọn ngẫu nhiên tất cả các câu trả lời và câu hỏi trắc nghiệm
 • Số lượng câu hỏi không bị giới hạn.
 • Phần mềm cho phép xuất dữ liệu thô vào bộ nhớ máy tính
 • Cho phép người dùng nhập dữ liệu thông qua các tệp XML

Phần mềm thi trắc nghiệm TestPro

Phần mềm luyện thi trắc nghiệm TestPro là phần mềm hỗ trợ giáo dục được nhiều tổ chức lựa chọn giúp tạo các đề thi trắc nghiệm nhanh chóng và chính xác với các dạng câu hỏi luôn thay đổi.

Các tính năng của phần mềm TestPro:

 • Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng tạo các câu hỏi trắc nghiệm theo các chủ đề có sẵn
 • Giáo viên được phép soạn đề kiểm tra từ tệp word và tệp văn bản.
 • Tạo ngân hàng câu hỏi kiểm tra phong phú với nhiều dạng câu hỏi khác nhau
 • Đề xuất các file word của đề thi thử, dễ in và chỉnh sửa
 • Sử dụng phần mềm để đánh giá kết quả học tập hiệu quả hơn.

Phần mềm thi trắc nghiệm online Quiz Maker

Quiz Maker là phần mềm có thể tạo nhanh các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính. Ngoài các đề kiểm tra dạng văn bản, phần mềm còn có thể cho phép giáo viên ghi trực tiếp từ camera của máy tính, nhúng các hình ảnh, âm thanh này và tạo ra các đề kiểm tra thú vị cho học sinh.

Một số tính năng của phần mềm Quiz Maker :

 • Tạo các câu đố trắc nghiệm với tốc độ nhanh chóng.
 • Ngân hàng câu hỏi phong phú.
 • Có nhiều dạng câu hỏi khác nhau để tạo ra các đề thi.

Phần mềm quản lý thi trắc nghiệm online AZTest

Phần mềm quản lý thi trực tuyến AZtest được sử dụng rộng rãi, bởi hệ thống phần mềm đa dạng, hiện đại cung cấp và hỗ trợ người dùng, cá nhân, tổ chức mang đến cho người đọc những kiến ​​thức, dạng câu hỏi phong phú nhất.

Đặc biệt, phần mềm quản lý thử nghiệm AZtest sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa hệ thống mạng và kết hợp với logo, giao diện và tên miền của riêng mình.

Các tính năng của phần mềm AZtest

 • Phần mềm cho phép tạo đề thi theo chuyên đề và phân nhóm không giới hạn
 • Sử dụng hệ thống phân quyền để quản lý thư viện đề thi và các thành viên coi thi
 • Tải xuống ảnh từ Microsoft Word bằng phần mềm AZtest
 • Chèn thêm hình ảnh, tệp, video và âm thanh minh họa
 • Tạo câu hỏi kiểm tra tự luyện và chức năng chấm điểm tự động

Phần mềm thi trắc nghiệm online 789.vn

789.vn là cái tên rất phù hợp với những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức thi, kiểm tra trực tuyến. Việc sử dụng tốt các tính năng của 789.vn có thể giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí, nguồn lực và thời gian ôn thi.

Ngoài ra, 789.vn đã tạo ra một môi trường giáo dục trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thực sự phát huy hiệu quả trong trường học.

Phần mềm thi trắc nghiệm online Cungthi.vn

Nhằm cho phép các đơn vị, tổ chức giáo dục quản lý đề thi và tổ chức thi trực tuyến an toàn, hiệu quả, phần mềm luyện thi trực tuyến Cungthi.vn ngày càng trở nên phổ biến. Lý do chính là vì nó có những chức năng tuyệt vời.

Bên cạnh sự cho phép học sinh truy cập vào kho bài giảng, kho tài liệu, phần mềm thi online Cungthi.vn còn có thể giúp người dùng dễ dàng truy cập các đề thi trực tuyến. Nhìn chung, Cungthi.vn là một trong số phần mềm đa năng nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm thi trắc nghiệm online Test 365

Test 365 là phần mềm kiểm tra trực tuyến với nhiều tính năng độc đáo. Hiện nay rất nhiều đơn vị, công ty tin tưởng sử dụng phần mềm này để tổ chức thi tuyển nhân viên.

Ngoài chức năng chính là đào tạo nghiệp vụ hay tổ chức thi, Kiểm tra 365 còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Có thể kể đến những ưu điểm của phần mềm này như: khả năng tương thích với hầu hết mọi nền tảng và thiết bị, chức năng bảo mật dữ liệu cực cao, không cần cài đặt …

Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm online iTest

iTest là hệ thống phần mềm tổ chức thi trực tuyến do Lê Đình Thành sáng lập. Hệ thống tạo bài thi trắc nghiệm iTest hoạt động trong môi trường Web dựa trên mô hình máy khách-máy chủ.

iTest có nhiều chức năng mạnh mẽ và cung cấp giải pháp một cửa cho câu hỏi trắc nghiệm: chỉnh sửa ngân hàng câu hỏi thành các câu hỏi trắc nghiệm khách quan và ngẫu nhiên, bảo vệ đề thi, tự động lưu bài thi và danh sách thí sinh, cho phép thí sinh thực hiện các bài thi mô phỏng trên máy tính, Tự động lưu và chấm điểm bài thi, xây dựng phương án thi, tạo bảng điểm, in danh sách thí sinh, in bảng điểm …

Trên đây là Top 10 phần mềm thi trắc nghiệm online tốt nhất hiện nay. Hi vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để có thể tạo một bộ đề thi như mong muốn.

Xem thêm: