Top 10 công ty outsourcing chất lượng, uy tín tại Việt Nam

10 công ty outsourcing chất lượng

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ gia công phần mềm thuận tiện, nhưng bạn lại không biết tại Việt Nam có bao nhiêu công ty chuyên dịch vụ thuê ngoài uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay top 10 công ty outsourcing chất lượng, uy tín tại Việt Nam do Castcraft-software cung cấp nhé.

Outsourcing là gì?

outsourcing là gì
Outsourcing hay còn được biết đến với cái tên dịch vụ thuê ngoài. Đây là hình thức sử dụng nguồn lực bên ngoài để có thể thực hiện các công việc mà nhân viên công ty phải làm. Thuê ngoài chính là phương án chuyển giao lại các công việc cho những người cung cấp dịch vụ có chuyên môn cao hơn.

Ngoài ra, thuê ngoài còn bao gồm cả việc chuyển nhân viên trong công ty sang doanh nghiệp làm dịch vụ thuê ngoài. Vậy lý do tại sao các đơn vị phải sử dụng nguồn lực ở bên ngoài? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Một vài hình thức thuê ngoài phổ biến

 • Hình thức hợp thức hóa lao động: Các đơn vị tự tổ chức tuyển dụng nhân sự theo nhu cầu của doanh nghiệp nhưng thuê một công ty dịch vụ khác để ký hợp đồng với người lao động và trực tiếp quản lý những nhân sự mới này.

 • Cho thuê lại nhân sự: Người lao động mới sẽ được tuyển dụng và quản lý bởi những công ty dịch vụ nhưng sẽ làm việc cho một doanh nghiệp khác. Lúc này người lao động sẽ do công ty mới quản lý nhưng vẫn duy trì mối quan hệ công việc với công ty dịch vụ ban đầu.

 • Cho khả năng thuê dịch vụ: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ outsourcing sẽ trực tiếp huấn luyện, quản lý và cho thuê đội ngũ nhân sự đồng thời chịu trách nhiệm trực tiếp những kết quả của công việc kinh doanh, kết quả KPI làm việc của đội ngũ nhân viên này. Loại hình này thường biết đến là Agency.

>>> Xem thêm : Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì? Top công ty ứng dụng hiệu quả.

Lợi ích khi thuê công ty outsourcing tại Việt Nam

 • Giúp tăng năng suất và tăng trình độ chuyên môn : Đối với các nhà cung cấp  thì đây là một trong những đơn vị hội tụ các nhân tài, có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực. Tại đây họ sẽ đào tạo bài bản, có hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên, đồng thời bảo đảm quy trình dịch vụ mang tới tính chuyên nghiệp cao.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thuê IT outsourcing: Đây là một trong những lý do lớn nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn thuê bên ngoài thay vì tuyển thêm nhân lực. Việc gia tăng số lượng nhân viên thì sẽ tăng thêm chi phí cho việc trả lương cùng các chính sách phúc lợi, chính sách xã hội đối với từng nhân viên. Khi này số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra trả lương sẽ lớn hơn nhiều so với thuê bên ngoài hoặc thuê nhân viên part time. Chưa kể đến chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, doanh nghiệp sẽ mất khoản chi phí lớn để mua máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công việc.
 • Tăng sự linh hoạt: Việc bạn sử dụng dịch vụ thuê ngoài sẽ nhằm tăng tính linh hoạt, qua đó dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên, hạn chế tình trạng thừa/ thiếu nhân viên trong một số dự án ngắn hạn. Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhân sự tạm thời để phục vụ cho công việc được hoàn thành tốt như dự kiến.
 • Thúc đẩy phát triển kinh tế: Với những công ty nước ngoài khi gia công ở Việt Nam đã đóng góp rất nhiều cho GDP của đất nước. Nhờ vậy mà người dân có việc làm với mức lương cao khi làm cho các công ty ngoài cũng cao hơn so với mặt bằng chung, giúp bạn cải thiện đời sống hơn.
 • Tiết kiệm thời gian hơn: Khi thuê outsourcing bên ngoài đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giảm bớt quá trình đào tạo và hiệu quả công việc mang lại cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.
 • Giảm thiểu được một số rủi ro gia tăng: Có thể nói rằng, nhiều đơn vị quản lý nhân sự đều mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn. Khi đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể đề cử các ứng viên có thể thử việc trước khi được nhận làm việc chính. Việc doanh nghiệp sử dụng nhân sự tạm thời sẽ giảm bớt áp lực, tránh tình trạng quá tải công việc cho các nhân viên khác. Điều này giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong suốt thời gian dài.
lợi ích khi thuê công ty outsourcing
Lợi ích khi thuê công ty Outsourcing

Top 10 công ty outsourcing chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Groove Technology – Đơn vị Outsourcing phần mềm hàng đầu Việt Nam

Đứng đầu là công ty Groove Technology, được biết đến là một trong số các Biggest IT Outsourcing Companies có phạm vi hoạt động ở Úc và Hồng Kông. Tại đây có đội ngũ chuyên gia IT hàng đầu với chuyên môn cao. Chính vì thế mà các dịch vụ mà họ có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp để tối ưu nguồn lực, chi phí cũng như duy trì lợi thế của doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Groove Technology đã triển khai rất nhiều các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau dựa vào nền tảng công nghệ khác nhau ở trong và ngoài nước. Điều đó nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm hoàn thiện hơn, với độ an toàn cao nhằm đảm bảo các ứng dụng toàn diện hơn. Chính vì thế mà Groove Technology chính là sự lựa chọn số 1 trong những Outsource Software Developers – Dedicated Software Development Company mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

đơn vị outsourcing phần mềm hàng đầu

Mona media – Công ty chuyên dịch vụ thuê ngoài chất lượng cao

Đứng thứ 2 đó chính là Mona Media, là đơn vị chuyên về thiết kế web, ứng dụng web và phần mềm quản lý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao cùng các quy trình được quản lý chặt chẽ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang tới cho khách hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Mona Media đã thực hiện hàng nghìn dự án khác nhau. Các sản phẩm/ dịch vụ tại Mona Media được đánh giá cao đối với các đối tác trong và ngoài nước.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới:

 • Website: https://mona.media
 • Địa chỉ:  Số 1073/23 Cách mạng tháng 8, Phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

công ty chuyên dịch vụ thuê ngoài

>>> Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ưa chuộng nhất

FPT Software

FPT Software thuộc tập đoàn FPT và là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên Thế Giới có trụ sở ở nước ta. Ngoài ra, FPT Software còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cũng như gia công phần mềm nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

QSoft Việt Nam

Mặc dù QSoft Việt Nam thành lập chưa lâu nhưng sau 13 năm hoạt động thì QSoft Việt Nam đã tự hào là một trong 10 công ty gia gia công phần mềm tốt nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.  Tại QSoft Việt Nam có đội ngũ trẻ trung, nhiệt tình và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

TMA Solutions – Dịch vụ thuê ngoài uy tín

Một trong những công ty outsourcing được đánh giá cao hiện nay không thể không kể đến TMA Solutions. Được biết đến là công ty chuyên gia công phần mềm lớn tại Việt Nam, trong đó TMA Solutions đang có hơn 3,500 kỹ sư công nghệ xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản.

Savvycom

Savvycom mang tới các loại hình dịch vụ có liên quan đến ngành công nghệ thông tin. Một trong những thế mạnh là Savvycom đang xây dựng và hướng đến phát triển đó chính là web app, các ứng dụng cửa hàng và ứng dụng trên điện thoại. Qua đó Savvycom luôn muốn mang tới cho khách hàng những ứng dụng tốt với thời gian thiết kế, xây dựng app nhanh với chế độ bảo hành lâu dài.

KMS Technology – Công ty Outsourcing ứng dụng tiềm năng hiện nay

KMS Technology là công ty có vốn đầu tư Mỹ là 100% và hiện nay KMS Technology đang là đơn vị phát triển phần mềm có nhiều tiềm năng mở rộng. Hiện tại KMS Technology đang phát triển các ứng dụng di động, triển khai các quy trình DevOps, cũng như kiểm thử phần mềm độc lập.

công ty outsourcing ứng dụng tiềm năng

Rikkeisoft

Nếu bạn muốn tìm công ty outsourcing tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Rikkeisoft nhé bạn. Rikkeisoft chính là một trong những đơn vị nằm trong top 10 công ty tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công phần mềm, thế mạnh của Rikkeisoft chính là lập trình web app, mobile app cho đối tác Nhật Bản.Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công phần mềm thì đừng bỏ qua Rikkeisoft nhé bạn.

Ominext – Công ty Outsource lâu năm

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đó chính là cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin cho đối tác Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 7 năm là đối tác cho các tập đoàn lớn như Panasonic, ITEC, KDDI, SECOM và Medicom,… đã triển khai cho hơn 2000 bệnh viện và 3000 phòng khám/ cơ sở khám chữa bệnh tại Nhật. Còn riêng ở Việt Nam thì Ominext cũng đứng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ thông tin.

NashTech – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Outsourcing phần mềm toàn cầu

Công ty outsourcing cuối cùng mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đó là NashTech. Hiện tại NashTech đang là công ty gia công hàng đầu thế giới, với hai văn phòng lớn là tại Hà Nội và London cùng 7 văn phòng trên Toàn Cầu.

Hiện tại NashTech đang không ngừng tìm kiếm các nhân tài công nghệ cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị outsourcing uy tín tại Việt Nam thì đừng bỏ qua NashTech nhé.

địa chỉ cung cấp dịch vụ outsourcing phần mềm

Kết luận

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn Top 10 công ty outsourcing phần mềm chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn một đơn vị outsourcing khác nhau do đó bạn cần cân nhắc kỹ nhé.

>>> Xem thêm : Xu hướng phát triển phần mềm phổ biến trong năm 2022